Hà Nội: Những cung đường đáng sợ trong ngày nắng nóng đỉnh điểm

Nhiều con đường thiếu bóng cây xanh đang trở thành ác mộng đối với người dân trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm.

Hà Nội: Những cung đường đáng sợ trong ngày nắng nóng đỉnh điểm - ảnh 1 Đoạn đường mới mở phố Trần Khát Chân với hàng cây vừa trồng nhỏ bé, lọt thỏm giữa trưa hè gay gắt.
Hà Nội: Những cung đường đáng sợ trong ngày nắng nóng đỉnh điểm - ảnh 2 Lưu thông trên mặt đường khi không có bóng mát là trải nghiệm khổ ải với rất nhiều người dân.
Hà Nội: Những cung đường đáng sợ trong ngày nắng nóng đỉnh điểm - ảnh 3 Đường Nguyễn Trãi nóng hầm hập với tuyến đường sắt đô thị thay thế hàng cây xà cừ lâu năm.
Hà Nội: Những cung đường đáng sợ trong ngày nắng nóng đỉnh điểm - ảnh 4 Một người đi bộ kéo cao cổ áo che nắng khi ra ngoài dưới nắng gay gắt.
Hà Nội: Những cung đường đáng sợ trong ngày nắng nóng đỉnh điểm - ảnh 5 Tình cảnh cũng tương tự tại đường Nguyễn Trãi. "Mặt đường nóng như rang, 12h trưa nay tôi đo được 44 độ C", một người dân sinh sống tại đây cho biết.
Hà Nội: Những cung đường đáng sợ trong ngày nắng nóng đỉnh điểm - ảnh 6 Nắng chang chang trên đường Tố Hữu.
Hà Nội: Những cung đường đáng sợ trong ngày nắng nóng đỉnh điểm - ảnh 7 Phố Tây Sơn.
Hà Nội: Những cung đường đáng sợ trong ngày nắng nóng đỉnh điểm - ảnh 8 Những con đường vắng bóng người trong cái nóng khủng khiếp.
Hà Nội: Những cung đường đáng sợ trong ngày nắng nóng đỉnh điểm - ảnh 9 Phố Nguyễn Chí Thanh.
Hà Nội: Những cung đường đáng sợ trong ngày nắng nóng đỉnh điểm - ảnh 10 Mặt đường như tấm gương phản xạ nhiệt trở lại người đi đường.
Hà Nội: Những cung đường đáng sợ trong ngày nắng nóng đỉnh điểm - ảnh 11 Phố Xã Đàn.
Hà Nội: Những cung đường đáng sợ trong ngày nắng nóng đỉnh điểm - ảnh 12 Đường Trần Duy Hưng đoạn cắt với đường vành đai 3.
Hà Nội: Những cung đường đáng sợ trong ngày nắng nóng đỉnh điểm - ảnh 13 Đường Nghi Tàm.
Hà Nội: Những cung đường đáng sợ trong ngày nắng nóng đỉnh điểm - ảnh 14 Đường Hồng Hà và đường Yên Phụ vắng bóng người.
Hà Nội: Những cung đường đáng sợ trong ngày nắng nóng đỉnh điểm - ảnh 15 Phố Trần Nhật Duật.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá