Hà Nội: Nổ lớn cơ sở sang chiết gas, một người nguy kịch

TPO - Khoảng 10h ngày 7/2 xảy ra vụ nổ gas lớn tại khu dân cư ở cuối đường Dương Đình Nghệ (Cầu Giấy, Hà Nội) khiến một người bỏng nặng toàn thân.

Một người trong khu nhà kể lại: “Lúc đó khoảng 10h, khi đang nằm ở phòng bên cạnh thì nghe tiếng nổ, kèm theo tiếng kêu cứu. Khi chạy ra ngoài thì thấy một thanh niên phòng bên cạnh chạy ra trong tình trạng bị bỏng và được đưa đi cấp cứu”.

Chiếc xe máy bị lửa bén vào cháy phần đầu. Nhiều người dân xung quanh khu vực đó cũng nghe thấy tiếng nổ sau đó khói bốc lên. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC cùng 2 xe cứu hỏa được điều đến hiện trường, ngọn lửa nhanh chóng được dập tắt.

Theo nhân chứng tại hiện trường, nạn nhân là một thanh niên trẻ mới chuyển đến khu trọ này ở nên không ai biết thông tin gì, chỉ biết nạn nhân là người sang chiết ga từ bình lớn ra những bình ga mini. Nạn nhân bị bỏng toàn thân, quấn áo trên người bị cháy hết, hiện đã được đưa tới bệnh viện để cấp cứu. 


Hà Nội: Nổ lớn cơ sở sang chiết gas, một người nguy kịch - ảnh 1 Chiếc xe máy bị lửa bén vào cháy phần đầu.

Hà Nội: Nổ lớn cơ sở sang chiết gas, một người nguy kịch - Ảnh 1

Hiện trường vụ nổ. Ảnh Báo Đời Sống & Pháp Luật

Tại hiện trường, hàng trăm vỏ bình ga mini bị nổ nằm ngổn ngang khắp phòng, chiếc xe Dream của nạn nhân đã bị thiêu rụi phần đầu, đồ đạc trong phòng cũng bị cháy hoàn toàn.

Nguyên nhân ban đầu là do nạn nhân sơ xuất trong khi sang chiết ga khiến bình ga phát nổ và hàng loạt bình ga mini bên cạnh cũng nổ theo.

Được biết, đây là hoạt động sang chiết ga trái phép, không có bất kỳ thiết bị bảo vệ hay phòng cháy chữa cháy tại nơi xảy ra vụ việc.

Hiện cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường và giải quyết vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá