Hà Nội: Ô tô tải ‘trèo’ rào chắn lao xuống chân đê

TPO – Khoảng 5h sáng ngày 14-10, chiếc xe tải mang BKS 30Y- 2479 đang lưu thông từ hướng bến xe Lương Yên về cầu Vĩnh Tuy thì mất lái, lao qua rào chắn rồi đâm thẳng xuống chân đê Nguyễn Khoái.

Hà Nội: Ô tô tải ‘trèo’ rào chắn lao xuống chân đê

Chiếc xe tải lao xuống chân đê Nguyễn Khoái
Chiếc xe tải lao xuống chân đê Nguyễn Khoái.

Tại hiện trường, chiếc xe tải lao xuống vực kéo theo rất nhiều dây điện, đầu xe chúi xuống đất bẹp dúm, trong khi phần đuôi xe vẫn chơi vơi trên một bức tường phía trước nhà dân. Khoảng cách từ đường đê Nguyễn Khoái xuống mặt đất nơi chiếc xe tải "hạ cánh" khoảng 5m.

Những người dân sống ở tổ 32 vẫn còn kinh hãi khi kể lại vụ việc, vào khoảng 5h sáng khi tất cả còn đang say giấc nồng thì họ bỗng nghe thấy một tiếng đâm kinh hoàng. Khi nhiều người chạy ra đường xem thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, chiếc xe tải đã lao thẳng xuống chân đê. Tài xế bị thương nặng và đã được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Anh Nguyễn Hữu Nhận ở nhà số 308, chân đê Nguyễn Khoái kể lại trong sợ hãi: “Rất may xe không đâm vào nhà, nếu không chỗ tôi nằm cách xe đổ chỉ khoảng 5m không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra”.

Một người chứng kiến vụ việc cho biết khi đó đường vắng xe và chiếc xe tải chạy với tốc độ rất cao rồi bỗng nhiên bị mất lái. Vụ tai nạn xảy ra vào sáng sớm nên công tác cứu hộ diễn ra nhanh chóng, không gây tắc đường. Khoảng 8h30 chiếc xe đã được cẩu lên, các cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Một số hình ảnh của vụ tai nạn:

Hà Nội: Ô tô tải ‘trèo’ rào chắn lao xuống chân đê - ảnh 2
Hà Nội: Ô tô tải ‘trèo’ rào chắn lao xuống chân đê - ảnh 3
Hà Nội: Ô tô tải ‘trèo’ rào chắn lao xuống chân đê - ảnh 4
Hà Nội: Ô tô tải ‘trèo’ rào chắn lao xuống chân đê - ảnh 5
Hà Nội: Ô tô tải ‘trèo’ rào chắn lao xuống chân đê - ảnh 6
Hà Nội: Ô tô tải ‘trèo’ rào chắn lao xuống chân đê - ảnh 7
Hà Nội: Ô tô tải ‘trèo’ rào chắn lao xuống chân đê - ảnh 8
Hà Nội: Ô tô tải ‘trèo’ rào chắn lao xuống chân đê - ảnh 9
Hà Nội: Ô tô tải ‘trèo’ rào chắn lao xuống chân đê - ảnh 10
DN

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá