Hà Nội: Ôtô lại đột nhiên bốc cháy giữa phố

TPO - Vào lúc 17 giờ 30 phút chiều nay 12/11, chiếc xe ôtô Isuzu hiệu X-Treme đã đột nhiên bốc cháy khi đang lưu thông trên phố Thái Hà, Hà Nội. Lửa đã thiêu rụi hai bánh xe trước của chiếc xe này.

Chiếc xe ô tô Isuzu hiệu X-Treme mang biển kiểm soát 29V -4309 đang chạy hướng Thái Hà - Huỳnh Thúc Kháng, đến đoạn trước ngõ số 2 Thái Hà bỗng nhiên bốc cháy dữ dội.

Lửa trên xe ngày càng bốc to, nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem khiến cả đoạn đường tắc nghẽn.

Vài phút sau khi tự bốc cháy, một tiếng nổ lớn phát ra từ chiếc xe, thân xe đổ sụp, lửa cháy trùm cả xe.

Chiếc xe chìm trong khói. Ảnh: Đ.N

Được biết, trước khi vụ cháy xảy ra, trên xe lúc ấy có hai người. Một người cầm lái có tên là Xuân nói:

Khi đến trước cửa hiệu váy cưới Thanh Hằng đã thấy khói toả lên từ đầu xe, tôi dừng xe và mở nắp capo kiểm tra. Tuy nhiên, nhiều tia lửa kèm theo ánh lửa nhỏ hắt lên khiến tôi chỉ kịp đóng nắp capo trước khi lửa bốc lên. Lửa đã thiêu rụi hai bánh xe trước của chiếc Isuzu.

Đến khoảng 18 giờ, lực lượng cứu hoả đã có mặt dập tắt đám cháy.

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe này thuộc một công ty TNHH, đã sử dụng khoảng 3 năm. Nhiều khả năng, nguyên nhân cháy là do chập điện.

Đội CSGT số 3 đã có mặt kịp thời giải toả đám đông để tránh tắc nghẽn. Nguyên nhân của vụ cháy vẫn đang được tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đáng lưu ý là, trước đó không lâu, ngày ngày 6/11 (cách nơi này chừng vài trăm mét) một xe ô tô hiệu Mercedes – Benz cũng đã từng bị ...bốc cháy khi đang lưu thông.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá