Hà Nội quảng bá thế nào dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều?

TPO - Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội xác nhận ngành văn hoá tích cực phối hợp chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2.

Giám đốc Sở VHTT Hà Nội nói về việc chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều lần 2
Giám đốc Sở VHTT Hà Nội nói về việc chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều lần 2
“Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Việt Nam, và Hà Nội được lựa chọn thể hiện vị thế cao của Việt Nam nói chung, của Hà Nội nói riêng trên trường quốc tế. Đây cũng là cơ hội tốt nhất để Việt Nam cũng như Hà Nội quảng bá hình ảnh”, ông Tô Văn Động nói.
UBND Thành phố Hà Nội chỉ đạo các sở, ngành có liên quan trong đó có Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội thực hiện các nhiệm vụ, với tinh thần khẳng định Hà Nội - Việt Nam là một điểm đến hòa bình.
Giám đốc Sở nói thêm, UBND Thành phố kêu gọi sự đồng hành, ủng hộ của nhân dân Thủ đô bằng việc tích cực thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch của người Hà Nội.
Cụ thể người dân tích cực thực hiện lối ứng xử lịch sự, hiếu khách từ những việc làm đơn giản hàng ngày như ý thức cao trong việc chấp hành luật lệ giao thông, giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan, hạn chế bán hàng rong, đặc biệt không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường…
Chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triệu lần 2, Hà Nội lên kế hoạch tuyên truyền bằng banner, cụm pano, mô hình tại các tuyến đường, các khách sạn – nơi các đoàn ở và làm việc; trang trí các cụm pano, mô hình tại khu vực sân bay, dải phân cách tuyến phố chính, các bùng binh, góc ngã tư, trục đường chính và các khách sạn nơi Đoàn dự sự kiện đi qua, ở và làm việc…
Sở cũng tuyên truyền trên hệ thống giá cờ, màn hình LED, bảng quảng cáo tấm lớn tại các tuyến đường Võ Chí Công, Láng Hạ, Liễu Giai, tuyến đường Võ Nguyên Giáp đi sân bay Nội Bài, đường Lê Quang Đạo, Giảng Võ, đường Láng – Trường Chinh…
“Chúng tôi xử lý kiên quyết các vi phạm trong hoạt động quảng cáo, chỉnh sửa khung bảng quảng cáo theo đúng quy định, táo dỡ các khung bảng quảng cáo không phép”, lãnh đạo Sở nói.
Hôm 16/2, Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội ra quân diễu hành để tuyên truyền thực hiện xây dựng Người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá