Hà Nội

Hà Nội: Tăng cường 600 lượt xe dịp nghỉ lễ 2/9

TPO - Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Quốc khánh 2/9, Cty Cổ phần bến xe Hà Nội vừa có kế hoạch tăng cường 600 lượt xe cho các bến, gồm Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm. Kế hoạch xe tăng cường được thực hiện từ 28/8 đến ngày 5/9.

Dịp 2/9 các bến xe Hà Nội được tăng cường 600 lượt xe
Dịp 2/9 các bến xe Hà Nội được tăng cường 600 lượt xe

Ông Nguyễn Anh Toàn, Giám đốc Công ty CP bến xe Hà Nội cho biết, Lễ Quốc khánh năm nay diễn ra vào Chủ nhật và được nghỉ bù vào ngày thứ 2 nên người dân sẽ có một kỳ nghỉ dài 3 ngày (từ ngày 1 đến 3/9). Do vậy, lượng khách trên các bến xe của Cty gồm Mỹ Đình, Giáp Bát, Gia Lâm sẽ tăng cao hơn so với ngày bình thường và cuối tuần, lượng khách được tính toán có thể tăng cao vào chiều 31/8 và sáng 1/9.

Từ thực tế trên, Cty CP bến xe Hà Nội đã có kế hoạch tăng cường 600 lượt xe cho 3 bến. Cụ thể, bến Giáp Bát (phía Nam) được tăng cường 90 lượt xe, chủ yếu cho các tyến có đông hành khách: Thanh Hóa, Nam Định, Ninh Bình…; bến Mỹ Đình được tăng cường 280 lượt xe, chủ yếu cho các tuyến: Phú Thọ, Cao Bằng, Lai Châu, Sơn La, Yên Bái; bến Gia Lâm được tăng cường 90 lượt xe, chủ yếu cho các tuyến: Hải Phòng, Quảng Ninh…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng