Hà Nội: Tàu hỏa nghiến nát ô tô

TPO – Đêm qua 26-1, tại khu vực đường Giải Phóng đoạn qua siêu thị Thành Đô (Hà Nội), đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa tàu hỏa và một chiếc ô tô du lịch 7 chỗ. Hậu quả chiếc xe bị nghiền nát, song rất may lái xe đã thoát chết.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh : Xuân Phú

Vào lúc 23h15 phút ngày 26-,1 một ô tô du lịch 7 chỗ BKS 29V-4680 do lái xe Nguyễn Viết Xuân điều khiển đi qua đường ngang trên đường Giải Phóng đã bị đoàn tàu D19E - 903 do lái tàu Nguyễn Ngọc Bảo điều khiển (theo hướng từ Ga Giáp Bát vào trung tâm thành phố) đâm phải.

Chiếc ô tô bị đoàn tàu kéo đi một đoạn dài, phá nát toàn bộ  chiếc xe cùng những gì nó va phải bên lề đường, một biển báo tín hiệu và một đoạn giải phân cách vỉa hè với đường sắt cũng đã bị hư hỏng nặng.

Rất may vào lúc xảy ra tai nạn không có người qua lại ở đây nên không có ai bị thương, lái xe đã may mắn thoát chết trong gang tấc.

Tai nạn xảy ra do lái xe không chú ý quan sát khi băng qua đường tàu. Song điều đáng nói ở đây chính là tại đoạn đường ngang này sắt không hề có barie hay người gác mặc dù ngay bên cạnh là Siêu thị Thành Đô – nơi có rất nhiều người qua lại.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, CSGT và Công an phường sở tại đã có mặt để đảm bảo an ninh trật tự và lập biên bản. Sau một giờ đồng hồ, chiếc xe đã được cần cẩu kéo ra khỏi đường ray tàu hỏa.

Một số hình ảnh ghi lại được tại hiện trường :

Chiếc xe bị tàu hỏa bị kéo rê suốt một quãng đường dài
Cảnh cần cẩu di chuyển chiếc xe ra khỏi hiện trường

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá