Hà Nội tôn vinh 77 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

TP - Hôm qua (13/10), UBND thành phố đã tổ chức Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu và phát động Tháng cao điểm vì người nghèo năm 2007.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy và lãnh đạo HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam thành phố, và đại diện hơn 200 doanh nghiệp trên địa bàn.

Trong bài phát biểu của mình, ông Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã ghi nhận thành tích xuất sắc và những đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu.

Tại buổi lễ, thành phố đã trao bằng khen cho 17 doanh nghiệp, doanh nhân giỏi cấp thành phố năm 2007, trao “Cúp Thăng Long” cho 50 doanh nghiệp tiêu biểu năm 2007 và chứng nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực cho 10 doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, 18 tập thể và cá nhân điển hình đã được UBND thành phố trao tặng bằng khen vì những đóng góp xuất sắc cho Quỹ Vì người nghèo như: Tổng Cty Vinaconex, HTX Song Long, Liên hiệp các tổ chức Hữu Nghị...

Ngay tại buổi lễ, hàng chục doanh nghiệp Thủ đô đã ủng hộ số tiền 6,2 tỷ đồng nhân dịp thành phố phát động  Tháng cao điểm vì người nghèo. 

Phùng Sưởng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá