Hà Nội : Ùn tắc giao thông lên sóng truyền hình trực tiếp

TPO – Từ hôm nay (12/7), các khung giờ từ 6h30 - 8h00, 11h00 - 12h00 và 16h30 - 18h00, VOV giao thông hệ phát thanh có hình (VOVTV) sẽ phát sóng trực tiếp hình ảnh giao thông, đồng thời chỉ dẫn và phản ánh trực tiếp tại các tuyến đường trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Biên tập viên đang xử lý thông tin từ các camara và thông tin của các phóng viên từ hiện trường gửi về.
Biên tập viên đang xử lý thông tin từ các camara và thông tin của các phóng viên từ hiện trường gửi về.

Những người tham gia giao thông sẽ được theo dõi trực tiếp hình ảnh giao thông Hà Nội trong giờ cao điểm trên Hệ Phát thanh có hình (VOVTV) Đài TNVN.

Dự kiến kế hoạch thực hiện bắt đầu từ 12/7/2010, trong các khung giờ từ 6h30 - 8h00, 11h00 - 12h00 và 16h30 - 18h00, VOVTV sẽ phát sóng trực tiếp hình ảnh giao thông của thành phố Hà Nội cùng với những chỉ dẫn, phản ánh từ Studio của VOV Giao thông và các phóng viên hiện trường.

Phiên bản truyền hình của VOV giao thông sẽ giúp khán giả chủ động đánh giá tình trạng giao thông trên đường phố để lựa chọn lộ trình phù hợp nhất trước khi xuất phát.

Giao thông Hà Nội giờ cao điểm do các camera ghi hình trực tiếp. Ảnh : PV
Giao thông Hà Nội giờ cao điểm do các camera ghi hình trực tiếp. Ảnh : PV.

Ông Vũ Minh Tuấn, Giám đốc Kênh VOV Giao thông kiêm Phó giám đốc VOVTV cho biết: Cùng với việc đưa lên truyền hình chương trình Giờ cao điểm, trong tháng 7 tới, nhiều chương trình mới độc đáo, hấp dẫn cũng sẽ xuất hiện trên VOVTV như chương trình Xem phim tương tác cùng nhân vật, Bánh xe đồng vọng.

Xem phim tương tác cùng nhân vật là một chương trình truyền hình thực tế mang đến cho khán giả một góc tiếp cận mới về những tác phẩm xuất sắc điện ảnh Việt Nam. Theo đó, khán giả sẽ xem phim đồng thời với các thành viên đoàn làm phim và theo dõi những câu chuyện của họ trong quá trình làm phim.

Bánh xe đồng vọng là chương trình phát thanh quen thuộc trên VOV Giao thông được chuyển thể thành tác phẩm truyền hình. Mỗi chương trình sẽ giới thiệu với khán giả một con đường, tuyến phố của Hà Nội. Bánh xe đồng vọng ngoài việc giới thiệu đường phố Hà Nội về các khía cạnh văn hóa, lịch sử… còn mang đến những chỉ dẫn cụ thể về kinh nghiệm tham gia giao thông trên đường phố.

Với hiệu quả của Kênh VOV giao thông tại Hà Nội và TPHCM, mới đây Chính phủ đã đồng ý để Đài Tiếng nói Việt Nam tiếp tục triển khai Dự án Kênh VOV giao thông quốc gia dọc tuyến QL 1A trong thời gian sắp tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá