Hà Nội: Xe buýt bốc khói ngùn ngụt giữa ngã tư

Chiều 12/12, một chiếc xe buýt đang chạy qua ngã tư Kim Liên - Đại Cồ Việt thì bỗng nhiên bốc khói ngùn ngụt khiến hành khách trên xe và người đi đường một phen hoảng loạn!

Chiếc xe buýt tuyến số 44 đang chạy bỗng nhiên bốc khói ngùn ngụt ngay giữa ngã tư Kim Liên - Đại Cồ Việt (Ảnh: Đào Duy Anh)
Đó là chiếc xe buýt mang biển kiểm soát 29X-6941 chạy tuyến số 44, hành trình Trần Khánh Dư - Bến xe Mỹ Đình, thuộc công ty vận tải Bắc Hà quản lý. Xe đang lưu thông theo hướng từ đường Đại Cồ Việt về ngã tư Kim Liên. Trên xe lúc ấy có hơn 30 hành khách.

Theo lời anh Đào Duy Anh, vào lúc 4h15, khi anh đang chạy xe máy qua ngã tư Kim Liên thì nhìn thấy chiếc xe buýt này bỗng nhiên bốc khói ngùn ngụt ngay giữa ngã tư lúc đó rất đông người qua lại.

Ngay lập tức, tài xế cho xe dừng lại và khoảng 30 hành khách hoảng loạn chen nhau xuống xe giữa làn khói cuộn đen.

Theo lời anh Dũng, một hành khách qua đường lúc chiếc xe này bốc khói, trên xe có cả hành khách mang bầu. Anh đã gọi điện thoại đến đường dây nóng của công ty quản lý chiếc xe này song, từ đầu dây bên kia, một người đàn ông trả lời ngắn gọn rằng: "Chưa nghe có thông tin này" và cúp máy!

Rất may, không có thiệt hại nào về người. Nguyên nhân bước đầu mà những phụ xe của công ty này cho hay là chập điện trong buồng máy.

Theo H.L
Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá