Hà Nội: Xe buýt cán chết một nữ sinh

Tối 30/9, Nguyễn Thị Thương, 20 tuổi, quê Hà Tây, cùng bạn đi xe máy trên phố Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội, thì bị xe buýt va quệt và cán chết tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: T.D.
Chiếc xe gây tai nạn chạy tuyến 02 (Bác Cổ - Ba La) thuộc Xí nghiệp xe buýt Thăng Long. Hai người bị nạn đều tròn 20 tuổi và đang là sinh viên.

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm song song với chiều đường. Hàng trăm người vây quanh khiến đoạn phố tắc nghẽn hơn một giờ.

Chủ một cửa hàng trên phố Nguyễn Lương Bằng, người trực tiếp chứng kiến vụ việc, cho biết, lúc đó, do đường không đông nên xe buýt lách lên vượt xe máy. Nhưng khi mới vượt lên được chừng 1 mét thì cửa trước của xe buýt vướng vào tay lái khiến chiếc xe máy loạng choạng và đổ ra đường. Người ngồi sau ngã xuống và bị bánh sau cán vào.

"Sau khi gây tai nạn, tài xế vẫn cho xe chạy. Thấy vậy, một số người bất bình và đuổi theo. Chạy đến gần bến đỗ cách nơi xảy ra tai nạn chừng 200 mét, chiếc xe mới dừng lại", nhân chứng này kể lại.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Các vụ tai nạn xe buýt gây chết người xảy ra gần đây tại Hà Nội

Ngày 15/7, tại ngã tư đường Trần Duy Hưng - Láng Hoà Lạc, xe buýt chạy tuyến 05 đâm vào xe máy đi cùng chiều khiến một nhà sư bị chết tại chỗ và một nhà sư khác bị thương.

Chiều 5/7, tại thành phố Hà Đông (Hà Tây), xe buýt chở thí sinh vừa đi thi ĐH về đâm vào xe tải đi ngược chiều khiến 2 người chết và 25 người bị thương.

Ngày 14/8/2006, tại ngã ba Trần Nhân Tông - Trần Bình Trọng, xe buýt tuyến 32 cán vào xe máy, làm một người chết tại chỗ, một người bị thương.

Theo Tiến Dũng
Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá