Hà Nội : Xe tải húc sập nhà tại dốc Vạn Kiếp 

Chiều 21/12, tại dốc Vạn Kiếp (Chương Dương, Hoàn Kiếm - Hà Nội), chiếc xe tải nhãn hiệu KIA mang biển kiểm soát 17K - 2176 chở đầy hàng hóa trong khi đang lên dốc đã bất ngờ mất phanh nên bị tụt dốc, trôi ngược trở lại phía sau.

Người lái xe không thể làm chủ tay lái nên chiếc xe đã cán nát 3 chiếc xe máy dựng trên vỉa hè trước khi lao thẳng vào cổng sắt đang khóa của một ngôi nhà cấp 4 nằm ở phía bên trái đường, làm ngôi nhà này bị đổ sập hoàn toàn.

Sau đó, chiếc xe tải tiếp tục húc đổ cổng của ngôi nhà nằm liền kề và chỉ chịu dừng lại khi bị lật nghiêng sang một bên. Cú đổ xe này đã gây hư hỏng thêm 2 chiếc xe máy khác.

Rất may là vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chủ ngôi nhà bị xe tải húc đổ đi vắng nên không có thương vong về người, chỉ có một số đồ đạc trong nhà bị hỏng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông và cứu hộ đã khẩn trương có mặt, phân luồng giao thông, giải tỏa hiện trường không để xảy ra ùn tắc giao thông phức tạp. Được biết, người lái chiếc xe tải gây tai nạn là Phạm Hữu Liêm, sinh năm 1983, quê ở Thái Bình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá