Sự kiện: APEC 14

Hà Nội: xóa quảng cáo, rao vặt trái phép trước 31/10

Sở Văn hóa - Thông tin, Phòng Văn hóa - Thông tin các quận, huyện TP Hà Nội đang gấp rút xoá các biển quảng cáo rao vặt trái phép như khoan cắt bê tông, gia sư rải rác trên các tuyến đường diễn ra Hội nghị APEC 2006, lập lại kỷ cương văn minh đô thị.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Quốc Triệu, Chủ tịch UBND TP Hà Nội và Sở Văn hóa - Thông tin, Phòng Văn hóa - Thông tin các quận, huyện đang khẩn trương tổ chức rà soát, nhanh chóng xử lý dứt điểm, triệt để những biển quảng cáo tấm lớn, biển hiệu, panô chưa phù hợp nội dung phục vụ Hội nghị APEC.

Thành phố yêu cầu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với các cơ sở Đoàn trong toàn thành phố huy động lực lượng thanh niên tình nguyện đồng loạt ra quân xóa biển quảng cáo rao vặt trái phép như khoan cắt bê tông, gia sư, đặc biệt chú trọng trên các tuyến đường từ sân bay Nội Bài về Trung tâm Hội nghị quốc gia, từ nơi lưu trú của các đại biểu đến các địa điểm diễn ra Hội nghị APEC và những nơi ăn, nghỉ của các đoàn khách.

Sở Văn hóa - Thông tin phối hợp ngay với Bưu điện và Công an thành phố để thống nhất đề xuất các biện pháp cụ thể, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, lập lại kỷ cương văn minh đô thị.

UBND các quận, huyện vận động nhân dân hưởng ứng tích cực tham gia xóa biển quảng cáo, phát giác các trường hợp vi phạm báo cơ quan chức năng để có hình thức xử lý nghiêm minh.

Theo CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá