Hà Nội: Kiểm tra toàn bộ lan can các tòa nhà khu Linh Đàm

TP- Ông Phạm Văn Yên-Giám đốc Cty Dịch vụ nhà ở và khu đô thị bán đảo Linh Đàm cho biết sẽ cho kiểm tra lại tất cả các loại hệ thống lan can của các khu nhà cao tầng ở KĐT Linh Đàm.

>> Bạn đọc lo ngại về tiêu chuẩn an toàn xây dựng

Xung quanh vụ tai nạn thương tâm về cháu bé 4 tuổi rơi từ lan can tầng 11 của tòa nhà NƠ 9B, Khu đô thị bán đảo Linh Đàm (Hà Nội), xẩy ra vào sáng ngày 1/8, trao đổi với PV Tiền phong qua điện thoại, ông Phạm Văn Yên-Giám đốc Cty Dịch vụ nhà ở và khu đô thị (đơn vị trực tiếp quản lý khu nhà) cho biết, sau khi vụ tai nạn xẩy ra Cty đã đến gia đình nạn nhân thăm hỏi và cung cấp các tài liệu liên quan cho cơ quan điều tra.

Theo ông Yên qua vụ tai nạn trên, chủ đầu tư là Tổng Cty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (Bộ Xây dựng), cũng đã yêu cầu Cty tiến hành kiểm tra lại tất cả các loại hệ thống lan can của các khu nhà cao tầng ở KĐT Linh Đàm.

Ông Yên cũng cho biết, lý do đơn vị quản lý không cho phép người dân xây dựng thêm hệ thống che chắn bảo vệ lan can ngoài yếu tố mỹ quan chung của khu nhà là do công tác phòng cháy chữa cháy không cho phép(?).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá