Hà Tĩnh: 3 cháu bé chết đuối trong ngày 1/6

TP - Khoảng 10 giờ trưa ngày 1/6 anh Hoàng Văn Hà ở xóm Tam Hải (Kỳ Ninh, Kỳ Anh) phát hiện ra chiếc thuyền câu của mình để ở bãi biển bị mất. Anh Hà đã mượn người cùng đi tìm.

Tại thời điểm ấy 3 cháu nhỏ trong làng gồm: Đậu Văn Giáp (SN 1999) và 2 em nhỏ tuổi hơn người láng giềng là Nguyễn Xuân Hùng và Hoàng Văn Cường (đều SN 2001).Cả Hùng và Cường là 2 anh em họ, vừa học xong lớp mẫu giáo lớn sắp bước vào lớp 1 cũng bị mất tích một cách bất thường.

Mấy chị bán quán ở ven biển cho biết: Khoảng 8 giờ sáng  Giáp, Hùng và Cường ra bãi biển chơi, cả 3 cháu cùng nhấc mỏ neo lên chiếc thuyền của anh Hoàng Văn Hà để ở bãi biển chèo ra tắm.

Từ nguồn thông tin ấy mọi người đã đổ xô ra biển tìm chiếc thuyền của ông Hoàng Văn Hà và 3 cháu nhỏ.

Tầm 12 giờ trưa dân làng đã phát hiện ra xác của cháu Hoàng Văn Cường và Nguyễn Xuân Hùng bị chết đuối nổi lên cách bờ khoảng hơn 300 mét. Riêng xác của cháu Giáp mãi đến tận 15 giờ dân làng mới tìm thấy cách bờ hơn 4 cây số.

Cái chết của 3 cháu nhỏ cùng một lúc đã gây đau thương cho cả làng Tam Hải. Riêng bà Võ Thị Tuần hơn 60 tuổi một lúc mất đến 2 cháu cả Hùng và Cường là một tổn thất quá lớn lao. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá