Habeco chung tay cùng đồng bào miền Trung vượt khó

Chia sẻ cùng những thiệt hại của người dân miền Trung trong đợt mưa lũ vừa qua, qua báo Tiền Phong, Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã quyên góp ủng hộ để san sẻ khó khăn với người dân vùng thiên tai, giúp người dân miền Trung sớm vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

Qua báo Tiền Phong, Habeco đã quyên góp ủng hộ để san sẻ khó khăn với người dân vùng lũ miền Trung.
Qua báo Tiền Phong, Habeco đã quyên góp ủng hộ để san sẻ khó khăn với người dân vùng lũ miền Trung.

Với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” và noi theo truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam, Habeco và tập thể cán bộ công nhân viên luôn sát cánh cùng đồng bào cả nước, sẵn sàng sẻ chia những khó khăn, mất mát của đồng bào những khi thiên tai hoạn nạn.

Thông qua báo Tiền Phong, Habeco đã ủng hộ người dân vùng thiên tai 300 thùng nước uống tinh khiết UniAqua. Đặc biệt, Habeco đã trích từ Quỹ An sinh – Xã hội của công ty 300 triệu đồng ủng hộ các tỉnh miền Trung. Trong đó, 200 triệu đồng ủng hộ đồng bào hai tỉnh Quảng Trị và Hà Tĩnh (mỗi tỉnh 100 triệu đồng); 100 triệu đồng ủng hộ Trường THCS xã Mỹ Thuận (Lệ Thủy) và Trường Mầm non Xuân Ninh (huyện Quảng Ninh, cùng tỉnh Quảng Bình, mỗi trường 50 triệu đồng).

Ngoài ra, mỗi cán bộ, công nhân viên Habeco ủng hộ 1 ngày lương cho đồng bào miền Trung.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng