Hai anh em chết đuối thương tâm dưới hồ tưới cà phê

TPO - Sau khi bắt ốc, 4 em nhỏ đến khu vực hồ chứa nước tưới cà phê để chơi. Trong lúc nghịch nước, hai em trượt chân rơi xuống hồ...

Một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, Lâm Đồng) vào chiều qua (8/7).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm kể trên, Sơn Thúy Huyền và Sơn Trương Anh Kiệt (cùng 13 tuổi, là anh em họ) rủ thêm 2 em nhỏ trong xóm là Sơn Hoàng Anh (7 tuổi) và Sơn Thúy Ngọc (8 tuổi) đi bắt ốc trên ruộng lúa. Sau đó, 4 em đến khu vực hồ chứa nước tưới cà phê để chơi. Trong lúc nghịch nước, Huyền và Kiệt bị trượt chân rơi xuống hồ.
Thấy vậy, Hoàng Anh và Thúy Ngọc vội chạy về nhà báo tin cho mọi người. Khi người nhà đến hiện trường, Huyền và Kiệt đã tử vong.

Hồ nước xảy ra tai nạn do người dân địa phương đào để tưới cà phê và một số cây trồng khác. Bên hồ có cắm biển cảnh báo nguy hiểm nhưng vẫn xảy ra tai nạn thương tâm.

Đại diện chính quyền, đoàn thể và người dân địa phương đã đến chia buồn và hỗ trợ gia đình các cháu bị nạn lo chuyện hậu sự.

Như vậy chỉ trong chưa đầy nửa tháng tại Lâm Đồng đã xảy ra 2 vụ với 4 cháu nhỏ bị chết đuối ở những cái hồ do người dân đào để phục vụ tưới tiêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá