Hai anh em rơi xuống hầm biogas tử vong

Lần mò theo dấu chân, người thân tìm thấy thi thể hai đứa trẻ dưới hầm chứa nước thải trong công trình xây dựng ở tỉnh Quảng Ngãi.

Thi thể hai đứa trẻ phát hiện dưới hầm biogas rộng khoảng 2 m, sâu chừng 1,3. Ảnh: Xuân Ngọc
Thi thể hai đứa trẻ phát hiện dưới hầm biogas rộng khoảng 2 m, sâu chừng 1,3. Ảnh: Xuân Ngọc

Chiều 16/4, cha mẹ đi vắng, cậu bé (4 tuổi) dẫn em gái (3 tuổi) đi chơi. Trong lúc vui đùa, hai anh em không may rơi xuống hầm chứa nước công trình xây dựng ở xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi. 

Tới giờ cơm tối, không thấy hai đứa trẻ, người nhà chong đèn đi tìm, phát hiện dấu chân trẻ em trên mặt cát thấm nước, trong công trình đang xây. Tới gần kiểm tra, họ hốt hoảng phát hiện thi thể hai anh em nằm úp dưới hầm biogas rộng chừng 2 m, sâu khoảng 1,3 m.

Người thân cho hay, buổi chiều, cha hai đứa trẻ chạy xe ba gác chở nông sản cho khách, còn mẹ đi bán rau chưa về. "Chúng qua nhà bà ngoại cạnh đó chơi, trong khi mọi người loay hoay quán nước, không để ý thì xảy ra cớ sự", thân nhân nói.

Trong đêm, thi thể hai cháu bé được cha mẹ đưa về quê nội để an táng, vì căn nhà ở gần công trình được người quen cho ở nhờ.

Trước đó, trưa 15/4, 9 học sinh lớp 6B trường THCS Nghĩa Hà (TP Quảng Ngãi) đến sông Trà Khúc tắm. Lúc sau, hai nữ sinh cùng lớp thấy xe đạp, quần áo, dép các bạn bỏ trên bờ nhưng gọi không thấy ai trả lời, sau đó phát hiện thi thể một bạn nổi lên. Cảnh sát cứu hộ và người dân sau đó đã tìm thấy 9 thi thể.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá