Thanh Hóa:

Hai anh em ruột chết đuối thương tâm khi tắm biển

Sáng ngày 1/6, ông Trương Hùng Thế, Trưởng công an xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết đuối nước thương tâm. Nạn nhân là 2 anh em trong một gia đình.

Vụ đuối nước xảy ra vào khoảng 13h30 phút ngày 30/5. Nạn nhân là cháu Lê Hồng P. (SN 2004) và Lê Văn T. (SN 2006) trú tại thôn Tháng Mười, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa.

Vào thời gian trên, hai anh em P và T rủ thêm 2 bạn nữa trong xóm ra biển bãi biển gần nhà để chơi. Sau đó, 2 anh em P và T xuống biển tắm 2 người bạn đi cùng chỉ ngồi trên bờ. Một lúc lâu do không thấy hai bạn lên bờ, các học sinh này đã chạy về làng gọi người ra cứu.

Mãi đến 15h cùng ngày, đội tìm kiếm mới tìm thấy thi thể cháu Lê Văn T và đến rạng ngày 31/5 thì xác cháu Lê Hồng P mới được tìm thấy.

Được biết, gia đình 2 cháu nhỏ này thuộc diện khó khăn trong xã. Do cuộc sống nghèo khó, 2 vợ chồng đã gửi các cháu lại cho ông bà nội trông coi rồi vào Nam đi làm thuê. Ở nhà, do ông bà bất cẩn, 2 cháu đã ra biển chơi và xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Theo Nguyễn Thùy

Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá