Hai căn nhà bị thiêu rụi trong đêm Rằm tháng Giêng

2 ngôi nhà đã bị thiêu rụi gần như hoàn toàn và cháy lan sang 2 căn hộ lân cận sau 1 tiếng nổ lớn... Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 14/2 tại khu tập thể số 37 ở phố Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

"Sau 1 tiếng nổ lớn cùng mùi khét lẹt, khói bốc lên bao trùm khu tập thể, mọi người đã hoảng hốt thông báo cho nhau nhanh chóng rời khỏi nhà", một người sinh sống tại khu vực xảy ra hỏa hoạn cho biết.

6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục lính PCCC đã được huy động tới hiện trường để khống chế ngọn lửa. Nhưng do thời tiết và khu tập thể chứa nhiều vật dụng bén lửa nên công tác chữa cháy gặp khá nhiều khó khăn. Nhiều vật dụng trong nhà đã bị thiêu rụi. Thông tin ban đầu xác nhận không có thiệt hại về người.

Một chiến sĩ PCCC cho biết, 2 căn nhà đã bị thiêu rụi gần như hoàn toàn, đám cháy lan sang 2 ngôi nhà lân cận khiến bị ảnh hưởng. Phải đến hơn 23h đám cháy mới cơ bản được khống chế".

Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn đang được tìm hiểu, song nhiều khả năng ngọn lửa bén lên từ việc người dân đốt vàng mã cúng lễ trong ngày Rằm.

Theo VOV giao thông

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng