Hai căn nhà phát hỏa giữa mùa mưa

TPO - Chiều 1/6, một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi tài sản của 2 căn nhà liền kề số 3 và số 5, đường Lê Lai, Khóm 4, Phường 6 (TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng). Chủ hai căn nhà này là ông Trang Yêm.

Hai căn nhà phát hỏa giữa mùa mưa
Theo lời kể của bà Tôn Thị Thiện (con dâu ông Trang Yêm, 94 tuổi- chủ nhân của cả 2 căn nhà trên) cho biết, bà đang bán cà phê ở tầng trệt căn nhà số 3 thì nghe mọi người kêu nhà bị cháy nên bà chạy lên lầu và thấy khói lửa mù mịt ở khu vực giường nệm, nhưng không thể vào được. Vì thế bà đã chạy xuống và hô hoán mọi người cùng dập lửa.
 Ngọn lửa xuất phát từ lầu trên căn nhà số 3 đường Lê Lai, phường 6, thành phố Sóc Trăng, sau đó nhanh chóng bao trùm lên cả căn nhà số 5 bên cạnh.
Hai căn nhà phát hỏa giữa mùa mưa - ảnh 1

Hai căn nhà bị cháy nằm gần Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản của Sở Y tế Sóc Trăng và Trung tâm thương mại Ánh Quang Plaza khiến cho nhiều người hốt hoảng, cã khu vực trở nên nhốn nháo.

Khi vụ cháy xẩy ra, nhân viên của Trung tâm thương mại Ánh Quang Plaza đã hỗ trợ dập lửa. Sauk hi nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh Sóc Trăng điều 5 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường khống chế ngọn lửa. Tuy nhiên, phải sau đó gần 1 tiếng đồng hồ sau đó đám cháy mới được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người song đã thiêu rụi nhiều tài sản trong 2 căn nhà.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân vụ cháy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá