Hai cha con chết đuối thương tâm khi đi chài cá

TPO - Chiều 4/5, ông Mã Sơn Húa (Trưởng Ban nhân dân ấp Đay Sô, xã Thạnh Quới, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) cho biết: Trên địa bàn ấp này vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai cha con tử vong.

Theo ông Húa, vào khoảng 11h30 ngày 03/5, anh Quách Hồng Quân (42 tuổi) cùng con trai là Quách Trường (9 tuổi) đi chài cá ở kênh Trà Cuông.
Sau khi chài được mấy cái nhưng không có cá nên anh Quân nhảy xuống kênh cho mát và kêu con trai cùng xuống để tập bơi. Lúc cháu Trường xuống thì bị trượt chân xuống kênh. Thấy vậy, anh Quân lao tới cứu con thì cả hai cha con cùng bị chìm xuống dòng nước sâu.
Khi phát hiện sự việc, mọi người chạy tới nhảy xuống kênh mò nhưng chỉ tìm được anh Quân và đưa vào trạm y tế xã cấp cứu nhưng không kịp. Riêng cháu Trường thì khoảng 30 phút sau mới tìm được thi thể.
Ông Húa cho biết: Gia đình anh Quân thuộc diện hộ cức kỳ khó khăn. Vợ chồng anh có hai con. Khi hai cha con mất, trong nhà không có điều kiện để an táng nên chính quyền địa phương đã hỗ trợ và vận động bà con ủng hộ để mua quan tài, tiền và 100kg gạo lo cho đám tang của hai cha con.
Được biết kênh Trà Cuông mới được nạo vét nên rất sâu và có độ dốc cao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá