Hai chị em ruột tử vong dưới ao cạnh nhà

Trong lúc bố đang dọn dẹp trong nhà, hai chị em cháu Hường ra ngoài chơi rồi mất tích. Hai cháu nhỏ được tìm thấy sau đó không lâu trong tình trạng đã tử vong tại ao của gia đình.

Hai cháu nhỏ tử vong thương tâm ngay trong ao nhà mình ( ảnh CTV)
Hai cháu nhỏ tử vong thương tâm ngay trong ao nhà mình ( ảnh CTV)
Ngày 5/7, chính quyền xã Hưng Thái, huyện Ninh Giang, Hải Dương cho biết, địa phương đang tìm hiểu làm rõ nguyên nhân việc hai cháu bé là chị em ruột cùng tử vong, nghi do đuối nước dưới ao.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Hường (lớp 3) và em trai cháu Hường là cháu Nguyễn Đức Hoài (lớp 1), đang học trường tiểu học xã Hưng Thái.

Theo cơ quan chức năng, vào thời gian trên, anh Đang là bố đẻ hai cháu đang làm việc trong nhà; mẹ các cháu đi làm chưa về; hai chị em Hường tự chơi với nhau.

Khi xong việc, anh Đang tìm 2 con nhưng không thấy. Sau đó ah phát hiện đôi dép của các con bỏ lại trên cầu ao của gia đình. Anh vội lao xuống ao tìm con và hô hoán mọi người trợ giúp. Hai cháu bé đã được tìm thấy dưới ao trong tình trạng đã tử vong.

Chính quyền xã Hưng Thái đang vào cuộc điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai chị em cháu Hường. Gia đình cho rằng có sự bất thường khi 2 cháu đều rơi xuống ao mà không hề nghe thấy tiếng động hay tiếng kêu cứu bất thường.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá