Hai cô gái gây tai nạn rồi mang nạn nhân ra... nghĩa địa

TPO - Sau khi gây tai nạn làm một ông già ngất xỉu, gãy chân, 2 cô gái giả vờ đưa nạn nhân vào bệnh viện nhưng sau đó lại chở ra nghĩa địa rồi bỏ đi.

Ông Lê Ngọc Thanh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.
Ông Lê Ngọc Thanh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Ông Đỗ Trọng Tân, Trưởng công an xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, khoảng hơn 8 giờ ngày 8/4, ông Lê Ngọc Thanh (62 tuổi, trú xóm Thanh Mỹ, xã Phù Lưu), đang đi bộ trên đường làng bị một chiếc xe máy tông trúng người, khiến ông Thanh ngất xỉu.

“Thấy cụ ông nằm bất tỉnh trên đường, 2 cô gái định phóng xe bỏ chạy nhưng đã bị người dân giữ lại, yêu cầu đưa cụ đi bệnh viện. Sau đó, người dân hỗ trợ bồng cụ này lên xe để 2 cô gái chở cụ đi bệnh viện. Tuy nhiên 2 cô gái này đưa cụ Thanh ra bỏ lại ven đường gần khu nghĩa địa của thôn và bỏ đi”, ông Đỗ Trọng Tân nói.

Vợ ông Lê Ngọc Thanh cho biết, khi nghe tin chồng bị tai nạn và được đưa vào bệnh viện cả gia đình tìm đến bệnh viện nhưng không thấy ông Thanh. “Trưa cùng ngày, người dân trong làng phát hiện chồng tôi nằm bất động, máu me khắp người ở khu vực nghĩa địa của xóm”.

Ông Thanh được đưa vào Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng mất máu nhiều, gãy chân trái, chấn thương nặng ở vùng bụng và mặt.

Theo nhận định bước đầu, 2 cô gái có một người mặc áo đỏ, và một cô còn lại mặc áo trắng đi trên chiếc xe máy có bánh xe to, hãng Yamaha.

Hiện công an huyện Lộc Hà phối hợp với chính quyền xã truy tìm tung tích 2 cô gái gây tai nạn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá