Hai học sinh chết đuối ở hầm mỏ khai thác đá

TPO - Chờ đến 21h tối nhưng không thấy hai học sinh về nhà, gia đình liền tổ chức đi tìm thì phát hiện bộ quần áo và dép ở ven hầm đá bỏ hoang. Sau hơn một giờ tìm kiếm dưới nước, thợ lặn đã vớt được thi thể hai em.

Hầm mỏ nơi hai học sinh đuối nước
Hầm mỏ nơi hai học sinh đuối nước

Khoảng 22 giờ đêm 15/4, thi thể hai học sinh Nguyễn Văn Công (13 tuổi) và Võ Anh Kiệt (13 tuổi) đều ngụ tại ấp An Hòa, xã Hóa An, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) được phát hiện tại hầm khai thác đá tại khu mỏ đá Hóa An.

Trước đó, khoảng 9h sáng ngày 15/4, trên đường đi học thêm về, Kiệt và Công cùng với Hoàng Văn Hiếu Nhân (13 tuổi, cùng học chung tại trường THCS Tân An) đến hầm mỏ khai thác đá của Cty CP đá Hóa An chơi. Một lúc sau Nhân về trước, còn Kiệt và Công ở lại chơi. 

Đến trưa cả gia đình Kiệt và Công đều không thấy các em nhưng nghĩ là các em trốn học đi chơi. Đến 21 giờ cùng ngày gia đình hai em đến tìm Nhân để hỏi mới biết Kiệt và Công ra hầm đá chơi. 

Đến hồ nước ở mỏ đá tìm kiếm, mọi người phát hiện ven hầm đá có bộ quần áo và dép. Sau hơn một giờ tìm kiếm dưới nước, thợ lặn đã vớt được thi thể hai em.

Khu vực nơi hai em gặp nạn trước đây là mỏ đá, nay đã hết hạn khai thác đang bỏ hoang.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá