Hai học sinh lớp chín chết đuối khi tắm biển

TPO –Sáng nay, 7-9, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể của em Võ Thành Luân (khu vực 2, phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn, Bình Định) sau khi đi tắm biển và mất tích cùng bạn vào chiều tối 6-9 .

Hai học sinh lớp chín chết đuối khi tắm biển

Theo lời người nhà em Luân, khoảng 17h30 ngày 6-9, Luân cùng bạn Nguyễn Huỳnh Thái Văn (15 tuổi) và bốn bạn nữa (đều là học sinh Trường THCS Trần Hưng Đạo) đến bờ biển Quy Nhơn, đoạn gần tượng đài Chiến thắng, thuộc khu vực 8, phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn đá banh.

Sau đó, cả sáu người rủ nhau xuống biển tắm. Khoảng 18h30, bốn bạn không thấy Luân và Văn, trên bờ chỉ còn lại hai chiếc xe đạp và quần áo của hai người.

Những người bạn trên liền báo cho gia đình Văn và Luân tìm kiếm, nhưng không có kết quả.

Đến khoảng 4h30 sáng 7-9, những người đi tắm biển phát hiện thi thể Văn bị sóng đánh dạt vào bờ. Thi thể Luân hiện vẫn chưa tìm thấy.

Nơi xảy ra tai nạn thương tâm rất gần với chốt trực canh của đội cứu hộ người bị đuối nước khi tắm biển, do Công ty Môi trường đô thị thành phố Quy Nhơn đảm nhiệm. Hằng ngày, các nhân viên của đội cứu hộ này làm việc buổi sáng từ 4h - 8h và chiều từ 15h - 18h30.

Tuy nhiên, theo những người dân có mặt tại thời điểm hai học sinh chết đuối, thì không thấy nhân viên của đội cứu hộ có mặt tại chốt trực canh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá