Hai học sinh tiểu học đuối nước thương tâm dưới ao sâu

TPO - Khi đang chơi đùa cũng các bạn, em N.B.N và em B.V.S không may bị trượt chân ngã xuống ao sâu. Vụ việc khiến cả hai em học sinh tiểu học này tử vong.

Anh Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư tỉnh đoàn Thanh Hóa thăm, động viên các gia đình nạn nhân
Anh Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư tỉnh đoàn Thanh Hóa thăm, động viên các gia đình nạn nhân

Sáng 19/7,  Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, chia buồn và trao quà hỗ trợ tới gia đình 2 bé trai bị đuối nước tại xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương.

Trước đó, vào chiều 18/7, khi đang chơi đùa cùng các bạn ở nhà, em B.V.S (lớp 5, trường tiểu học Quảng Phong) và em N.B.N (lớp 3, trường tiểu học Quảng Phong)  không may bị trượt chân ngã xuống ao sâu dẫn đến đuối nước.

Tại gia đình hai nạn nhân, anh  Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã thăm hỏi, hỗ trợ, động viên các gia đình vượt qua đau thương, sớm ổn định cuộc sống; đồng thời, đề nghị Đoàn thanh niên huyện Quảng Xương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng phòng chống đuối nước cho các em thiếu nhi, lưu ý các gia đình cần quan tâm hơn đến việc phòng chống tai nạn đuối nước cho các em.

Được biết, hai nạn nhân đều là những học sinh chăm ngoan, học giỏi, đặc biệt em B.V.S vừa đạt huy chương bạc cuộc thi Câu lạc bộ Toán tuổi thơ toàn quốc năm 2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng