Hãi hùng phát hiện thi thể phụ nữ trong bụi rậm

TPO - Khi đi thăm mộ vào buổi sáng, người dân kinh hoàng phát hiện một phụ nữ nằm chết trong bụi rậm. Khi được tìm thấy, trên đầu nạn nhân vẫn còn đội mũ bảo hiểm và cách đó không xa là một chiếc xe máy.

Hiện trường phát hiện thi thể.
Hiện trường phát hiện thi thể.

Danh tính nạn nhân được xác định là Lê Thị Yến Nhi (23 tuổi, ngụ ở phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân). Theo những người chứng kiến, khi đi thăm mộ vào sáng nay, một số người đã phát hiện thi thể chị Yến Nhi trong bụi rậm gần miếu Bà thuộc phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM.

Khi được tìm thấy, trên đầu nạn nhân vẫn còn đội mũ bảo hiểm và cách đó không xa là một chiếc xe máy.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng quận Bình Tân và TP.HCM đã có mặt và phong tỏa hiện trường, xử lý vụ việc theo quy định.

Hãi hùng phát hiện thi thể phụ nữ trong bụi rậm - ảnh 1 Công an phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân.

Người nhà chị Nhi cho biết, chị đã ly dị chồng cách đây 3 năm. Hiện chị Nhi sống cùng mẹ đẻ. Hằng ngày, chị bán bánh mì và trứng vịt lộn ven đường để mưu sinh và nuôi con trai 3 tuổi.

Tối 14/4, chị Nhi nói bị đau đầu và lấy xe máy đi mua thuốc nhưng tới khuya vẫn chưa thấy về. Người nhà đi tìm những không thấy.

Đến rạng sáng nay, người nhà gọi vào điện thoại của chị Nhi nhưng không thấy ai bắt máy. Sau đó một lúc, điện thoại của chị Nhi không liên lạc được.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá