Hãi hùng phát hiện xác chết phân hủy trong vườn tràm

Ngửi thấy mùi hôi bốc ra từ khu vực vườn tràm nên một số người dân sống gần đó đã tìm kiếm và hãi hùng phát hiện thi thể ông Tâm nằm sấp, trên người chỉ mặc một chiếc quần đùi.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Tâm.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Tâm.

Vào khoảng 14h ngày 10/6, người dân ở khu vực ấp 7, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai đã phát hiện xác một người đàn ông nằm chết ở một vườn tràm nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Sau khi nhận thông tin, Công an xã Thạnh Phú cùng với lực lượng chức năng đến hiện trường để xác minh vụ việc. Tại đây, qua công tác khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là ông Nguyễn Tâm (55 tuổi, ngụ tại ấp 1, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu).

Nạn nhân đã chết cách thời điểm phát hiện khoảng 10 ngày. Hiện thi thể ông Tâm đang trong giai đoạn phân hủy.

Trước đó, do ngửi thấy mùi hôi bốc ra từ khu vực vườn tràm nên một số người dân sống gần đó đã tìm kiếm và phát hiện thi thể ông Tâm nằm sấp, trên người chỉ mặc một chiếc quần đùi. Theo một số thông tin, ông Tâm là một người làm nghề lao động tự do, hiện đang sống một mình.

Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và đang tiếp tục tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Tâm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng