Hài hước một vụ “bắt cóc trẻ em”

TP - Chuyện thật như đùa vừa xảy ra tại làng Pleiku Róh (phường Yên Đổ, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai). Gần 3 giờ đồng hồ sau khi phát hiện bé gái “mất tích”, người mẹ và nhiều người thân hoảng loạn khóc đến cạn nước mắt, còn người cha tím tái mặt mày chạy khắp nơi tìm con. Đứa trẻ được cho đã “bị bắt cóc” là cháu Trần Bích Ngọc sinh năm 2012.

Chị Ngân vui mừng khi tìm được con
Chị Ngân vui mừng khi tìm được con
Khoảng 10 giờ 30 ngày 14/1, chị Đào Thị Kim Ngân (SN 1989) đang giặt đồ ở sau nhà, bỗng nghe tiếng con khóc thét vội chạy ra sân tìm không thấy con nên khóc gào, kêu con đã bị bắt cóc. Hàng chục người dân ở làng Pleiku Róh tỏa ra tìm khắp các ngõ ngách nhưng không thấy cháu Ngọc đâu. Các điều tra viên công an phường Yên Đổ đến tận nơi làm việc, lấy thông tin truy tìm kẻ bắt cóc. 
  

Gần 12 giờ trưa, phóng viên đến hiện trường. Chị Ngân - mẹ cháu Ngọc đã khóc sưng húp cả mắt, vừa khóc vừa kể: “Em đang giặt đồ trong nhà bỗng nghe tiếng con khóc, chạy ra sân chỉ thấy còn lại đôi dép, nghĩ người ta bế cháu đi mất rồi. Quá hoảng sợ, em chạy sang các nhà hàng xóm, điện thoại cho người thân tìm mà không ai thấy bé đâu. Nó ngoan lắm, không đi đâu hết. Chồng em hoảng sợ đã mang ảnh đi rửa để cung cấp cho công an tìm giúp. Em mới đến thuê trọ ở đây gần 5 tháng, không có thù hằn gì với ai”.

Khoảng hơn 13 giờ, có tin báo gia đình đã tìm ra cháu Ngọc, các phóng viên vội trở lại hiện trường. Chị Ngân vui mừng cho biết: “Khi chồng em về đến nhà bảo em dọn đồ đạc lên cơ quan công an trình báo chi tiết vụ việc thì phát hiện ra cháu… đang ngủ ở một góc giường, đầu phủ chăn kín! Lúc trước khóc, giờ tìm thấy cũng mừng ra nước mắt. Cha cháu Ngọc thì thở phào, tìm thấy con rồi mà tay chân vẫn cứ run, chắc nhà phải mở tiệc ăn mừng!”.   

Tưởng bi hóa hài, kết cục bất ngờ tới mức nhiều người cười đau bụng! Bởi chiếc giường nằm ngay phòng khách, căn nhà rộng chưa đến 20m2 lại có hàng trăm người tụ tập đến xem, thế mà không ai phát hiện ra cháu bé trùm chăn ngủ ngon lành. Sự việc xảy ra, mọi người nhốn nháo, cha mẹ kêu khóc ầm ĩ nhưng cháu bé vẫn ngủ say, lúc thức dậy vẫn không biết chuyện gì.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng