Hai mẹ con tử vong trong tiệm cầm đồ do ngạt khí

TPO - Cơ quan chức năng xác định, nguyên nhân khiến hai mẹ con tử vong trong tiệm cầm đồ, là do ngạt khí CO.

Hai mẹ con tử vong trong tiệm cầm đồ do ngạt khí

Chiều tối ngày 25/4, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, họ đã có kết quả điều tra ban đầu vụ 3 người trong một gia đình thương vong xảy ra tại tiệm cầm đồ ở xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương. 

 Theo đó, cơ quan Công an nhận định, các nạn nhân bị chết và hôn mê sâu do ngạt khí CO.  

 Theo hồ sơ từ cơ quan công an, vào năm 2015, anh Cao Hữu Hà (27 tuổi) và vợ là chị Trịnh Thị Bắc (27 tuổi, cùng quê Thanh Hóa) đến thuê ki ốt của ông Bùi Quốc Tuấn để ở và kinh doanh điện thoại, tiệm cầm đồ. 

Hai mẹ con tử vong trong tiệm cầm đồ do ngạt khí - ảnh 1  Hai mẹ con tử vong được ban đầu được xác định ngộ độc khí CO- ảnh H.C

Chiều  24/4, ông Tuấn thấy vợ chồng anh Hà không mở cửa kinh doanh; cửa nhà bị khóa bên trong.

Nghi có chuyện chẳng lành, ông Tuấn thông báo cho người thân anh Hà là ông Trịnh Văn Hường (cha ruột anh Hà, đang tạm trú Bến Cát).

Khi cạy cửa vào nhà, mọi người phát hiện vợ chồng anh Hà, chị Bắc cùng con gái C.T.T.V (SN 2014) nằm bất động trên nệm trong phòng ngủ. Trong đó, chị Bắc và cháu V. tử vong; anh Hà còn thở.

Công an cũng cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, tiệm cầm đồ của anh Hà bị cúp điện. Thế nên nạn nhân đã dùng máy phát điện, không may xảy ra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá