Hai nạn nhân vụ tàu hỏa vò nát ô tô hết sức nguy kịch

TPO - Hai nạn nhân trong vụ tai nạn kinh hoàng giữa tàu hỏa và ô tô xảy ra ở Thường Tín (Hà Nội) xảy ra sáng 24/10 đang hết sức nguy kịch, không tỉnh táo, thương tích khắp cơ thể.

Bệnh viện Nông Nghiệp nơi tiếp nhận các nạn nhân vụ tai nạn.
Bệnh viện Nông Nghiệp nơi tiếp nhận các nạn nhân vụ tai nạn.

Thông tin từ Bệnh viện Nông Nghiệp (Thanh Trì, Hà Nội), khoảng gần 6h, bệnh viện tiếp nhận 3 bệnh nhân (2 nam, 1 nữ) độ tuổi khoảng từ 20-30 tuổi bị đa chấn thương và trong tình trạng rất nguy kịch.

“Hai bệnh nhân nam được đưa đến bệnh viện trước rồi đến bệnh nhân nữ. Tất cả đều trong tình trạng hết sức nguy kịch không tỉnh táo, các vết thương nằm ở khắp cơ thể như đầu, ngực, bụng…”, bác sĩ cho biết.

Ngay sau khi tiếp nhận các bệnh nhân, bệnh viện huy động hơn 10 bác sĩ cùng nhiều y tá, điều dưỡng viên,…  với nhiều trang thiết bị hỗ trợ cấp cứu. “Bệnh nhân nữ khi được đưa đến bệnh viện đã tử vong, một bệnh nhân nam được chuyển sang bệnh viện Việt Đức tiếp tục điều trị” – một bác sĩ cho biết.

Thông tin ban đầu 3 nạn nhân được xác định là Nguyễn Thu Huyền, Đặng Duy Tùng, Nguyễn Xuân Quý. Nạn nhân Huyền tử vong trên đường đến bệnh viện với các chấn thương ở vùng ngực, đầu. Nạn nhân Tùng bị chấn thương sọ não, tụ máu, toác thành bụng chậu hông trái, dập não hai bên bán cầu và được truyền máu và mổ xử lý các vết thương ở bụng, cánh chậu, phần mềm, tuy nhiên không có chỉ định mổ sọ não.

Theo các bác sĩ cho biết, nạn nhân Tùng vẫn tiếp tục được điều trị tại bệnh viện Nông Nghiệp nếu chuyển đi sẽ tử vong trên đường. Bệnh viện Nông Nghiệp cũng cho biết, 4 nạn nhân tử vong trước đó không được đưa đến bệnh viện.
Hai nạn nhân vụ tàu hỏa vò nát ô tô hết sức nguy kịch - ảnh 1 Chiếc ô tô hư hỏng nặng sau cú đâm của tàu hỏa.
Trước đó, vào khoảng 5h20 ngày 24/10, trên quốc lộ 1A cũ, đoạn qua thôn Văn Giáp, xã Vân Đình, huyện Thường Tín đã xảy ra một vụ va chạm kinh hoàng giữa tàu hỏa mang đang di chuyển hướng Hà Nam – Hà Nội và chiếc ô tô con BKS 30A-602.25. Hậu quả khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng