Hai người chết thảm khi cố vượt đường ray

TPO - Khoảng hơn 11h trưa 15/6, tại Km 172+ 350 thuộc khu gian ga Nghĩa Trang – Thanh Hóa (đoạn qua đường Nguyễn Chí Thanh, phương Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa) xảy ra một vụ tai nạn đường sắt, khiến hai người tử vong.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Theo một số người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên, đoàn tàu SE11 đang lưu thông theo hướng Bắc – Nam khi đi qua địa điểm trên thì xuất hiện hai người điều khiển xe máy cố tình vượt đường ray (đoạn đường ngang này không có rào chắn và nhân viên gác) đã bị tàu đâm trúng. Cú va chạm đã khiến hai người tử vong ngay tại chỗ.

Một trong hai nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Quế (sinh năm 1973), quê ở xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa). Còn người phụ nữ chưa xác định rõ danh tính.

Sau khi xảy ra sự việc, lái tàu SE11 là Nguyễn Văn Hưng thuộc Xí nghiệp đầu máy Hà Nội đã làm báo cáo bằng văn bản về vụ việc đồng thời báo cáo trưởng tàu và cơ quan cấp trên để xử lý.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường  để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tại nạn thương tâm này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá