Khánh Hòa:

Hai người đàn bà bị sét đánh tử vong khi bắt ốc

Thấy trời bắt đầu đổ mưa, chị H. và chị B. dừng việc bắt ốc để về nhà. Nhưng mới đi được một đoạn, họ bất ngờ bị sét đánh tử vong.

Cánh đồng hai phụ nữ bị sét đánh. Ảnh: N.X/Ngoisao.net.
Cánh đồng hai phụ nữ bị sét đánh. Ảnh: N.X/Ngoisao.net.

Trao đổi với PV, ông Đào Văn Hòa, Chủ tịch UBND TP Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), cho biết, vụ việc thương tâm nói trên xảy ra vào chiều 12/9. UBND TP Cam Ranh đã chỉ đạo các ngành chức năng, cùng với UBND phường Cam Linh, nơi nạn nhân cư trú đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Hai nạn nhân bị sét đánh tử vong được xác định là chị Ngô Thị Phương H. (32 tuổi) và Phạm Thị Ngọc B. (36 tuổi), cùng trú phường Cam Linh, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 ngày 12/9, chị H. và chị B. cùng nhau bắt ốc ở khu vực Vịnh Cam Ranh, thuộc tổ dân phố Thuận Hưng, phường Cam Thuận, TP Cam Ranh. Trong lúc đang bắt ốc thì trời bất ngờ đổ mưa, kèm sấm sét dữ dội nên chị H. và chị B. dừng việc bắt ốc, thu dọn đồ đạc ra về. Tuy nhiên, khi di chuyển mới được một đoạn thì bất ngờ cả hai nạn nhân đã bị sét đánh chết tại chỗ.

Người dân phát hiện sự việc chạy đến cứu chữa nhưng bất thành. Hiện gia đình đang lo hậu sự cho 2 nạn nhân xấu số nói trên.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng