Hai người đàn ông bay xuống sông sau cú tông xe máy trên cầu

Vượt dốc cầu phao Vồm, hai người đàn ông ở Thanh Hóa tông vào nhau và cùng ngã xuống sông. Một người thiệt mạng, một người đang mất tích.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Mai Nhung.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Mai Nhung.

7h sáng nay, ông Trần Văn Lân (69 tuổi) và anh Hoàng Đình Thắng (25 tuổi) cùng ở xã Thiệu Quang, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) chạy xe máy qua cầu phao Vồm. Đang di chuyển về đầu cầu phía xã Thiệu Khánh, hai người không làm chủ tốc độ nên xảy ra va chạm mạnh. Cú tông khiến người và xe bị văng xuống sông. Dân địa phương hô hoán ứng cứu nhưng không kịp. Hiện lực lượng cứu hộ mới vớt được thi thể một nạn nhân, người còn lại đang mất tích.

Hai người đàn ông bay xuống sông sau cú tông xe máy trên cầu - ảnh 1 Cây cầu phao Vồm khá ọp ẹp, rất nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại. Ảnh: Mai Nhung.
Cầu phao Vồm bắc qua sông Chu nối xã Thiệu Khánh, thành phố Thanh Hóa và xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hoá. Cây cầu tạm này đã được dựng lên từ lâu, hiện xuống cấp nghiêm trọng, song hàng ngày vẫn có cả trăm lượt người qua lại. Hai đầu cầu có biển báo cấm đi xe đạp, xe máy trên cầu, nhưng nhiều người dân vẫn cố tình phóng xe qua.

Theo người dân địa phương, năm nào cùng có vài trường hợp tai nạn tại cây cầu này.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá