Hai người mất tích đầu năm

Trong khi bạn bè trong lớp đang quần tụ trên bờ, anh Tùng và Viện bơi sõng ra hồ thủy lợi Thạch Khê câu cá. Tuy nhiên mãi không thấy hai anh trở lại, mọi người đổ xô đi tìm thì phát hiện mái chèo của sõng và giày nổi trên mặt hồ.

Tin từ Công an huyện Hoài Ân, Bình Định, cho biết đến chiều tối 4/2, các ngành chức năng và gia đình vẫn chưa tìm được tung tích anh Phạm Hoàng Tùng (29 tuổi) và Đỗ Văn Viện (28 tuổi), cùng ở huyện Hoài Nhơn bị mất tích trên hồ thủy lợi Thạch Khê (thuộc thôn Thạch Long 2, huyện Hoài Ân, Bình Định) khi cả hai bơi sõng ra hồ câu cá.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 3/2, trong lúc bạn bè đang tổ chức họp lớp trên bờ, anh Tùng và anh Viện đã lên sõng bơi ra hồ thủy lợi Thạch Khê để câu cá. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau thì mọi người phát hiện giày và mái chèo nổi trên mặt hồ nhưng không thấy, gọi điện thoại cũng không được.

Nhận được tin báo, công an huyện Hoài Ân phối hợp với lực lượng chức năng huy động hai xuồng máy vào hồ tìm kiếm. Tuy nhiên, do hồ Thạch Khê rộng, sâu cả 30m nên khó khăn trong việc tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Được biết, Tùng và Viện cùng bạn bè rủ nhau đến hồ thủy lợi Thạch Khê để họp lớp học phổ thông nhân dịp Tết thì xảy ra sự việc.

Theo Doãn Công

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá