Hai người trong vụ tai nạn thảm khốc 17 người thương vong đã tỉnh

TPO - Trao đổi với Tiền Phong tối 30/7, BS. Lê Đức Nhân - Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng cho hay một cụ già và một em nhỏ trong số những người nhập viện đã có dấu hiệu tích cực.

Nạn nhân nhỏ tuổi bị thương nặng vùng mặt đã hồi tỉnh
Nạn nhân nhỏ tuổi bị thương nặng vùng mặt đã hồi tỉnh

“Cháu Nguyễn Trúc Hân chấn thương răng hàm mặt hiện đã tỉnh táo, nhận biết được bố và người thân”, BS. Nhân thông tin. Ngoài ra, bệnh nhân Nguyễn Khắc Cát (70 tuổi) cũng đã có dấu hiệu sức khỏe tích cực so với tình trạng hôn mê sâu khi nhập viện vào sáng cùng ngày. Hiện tại cụ đã có phản xạ mở mắt khi nghe gọi tên. Các thông số sức khỏe của hai bệnh nhân này đang dần ổn định. 

Hai nạn nhân đã có dấu hiệu tích cực - ảnh 1 Bộ trưởng Bộ GTVT đến thăm hỏi các nạn nhân. Ảnh: Thanh Trần.

BS. Nhân cho biết thêm, hai bệnh nhân còn lại là chị Nguyễn Thị Kim Oanh (ngoài 30 tuổi) đa chấn thương, và cháu Đặng Xuân Tiến bị chấn thương sọ não vẫn còn rất nặng, cần phải theo dõi thêm.

Hai nạn nhân đã có dấu hiệu tích cực - ảnh 2 Xe khách sau cú đâm biến đã biến dạng, nhiều người mắc kẹt bên trong. Ảnh: Thanh Trần. 

Được biết, cháu Nguyễn Trúc Hân đi cùng cha và mẹ trong đoàn rước dâu. Sau vụ tai nạn, mẹ cháu đã tử vong. Chị Nguyễn Thị Oanh và cháu Tiến là hai mẹ con, chồng chị cũng tử vong trong sáng cùng ngày.

Như Tiền Phong đã thông tin, vụ tai nạn giữa xe khách với xe container xảy ra tại đường tránh Vĩnh Điện (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) vào khoảng hơn 2h sáng 30/7 làm 13 người chết và 4 người bị thương. Tất cả là người thân trong gia đình trên hành trình đi rước dâu từ Quảng Trị vào Bình Định. Sáng cùng ngày, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Thể đã có mặt tại hiện trường và vào viện thăm hỏi các nạn nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng