DMCA.com Protection Status

Hải Phòng: Một thầy giáo dạy nhạc tử vong bất thường tại nhà riêng

TPO - Thầy giáo dạy nhạc tại Trường THCS Đặng Cương (huyện An Dương, Hải Phòng) được người thân phát hiện tử vong tại nhà. Theo kết quả khám nghiệm tử thi của cơ quan chức năng, giáo viên này tử vong do ngạt.

Hải Phòng: Một thầy giáo dạy nhạc tử vong bất thường tại nhà riêng

Ngày 5/6, UBND huyện An Dương (TP Hải Phòng) đã có báo cáo liên quan đến thông tin ông L.Q.T (SN 1974, trú tại thôn Thành Công, xã Đặng Cương, huyện An Dương, Hải Phòng), giáo viên giảng dạy âm nhạc tại trường THCS Đặn Cương được gia đình phát hiện tử vong tại nhà.

Theo kết quả xác minh, sáng ngày 3/6, ông T. đến trường làm việc bình thường đến hết tiết 5 (khoảng 11h15’) và không có biểu hiện khác thường. Buổi chiều cùng ngày, ông T. không có tiết dạy và không có nhiệm vụ khác tại trường. Đến khoảng 0h00’ ngày 4/6, gia đình phát hiện ông T. tử vong tại nhà.

Hải Phòng: Một thầy giáo dạy nhạc chết ngạt tại nhà riêng - ảnh 1 Một thầy giáo dạy nhạc được phát hiện tử vong tại nhà do ngạt, ảnh: Minh Đức

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện An Dương và UBND xã Đặng Cương phối hợp với các đơn vị chức năng của Công an thành phố tiến hành khám nghiệm tử thi và hiện trường vụ việc. Sơ bộ kết quả khám nghiệm tử thi nhận định ông L.Q.T chết vào hồi 00h ngày 4/6 do ngạt.

Hiện, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông L.Q.T cho gia đình làm các thủ tục mai táng theo phong tục, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng