Hải Phòng: Nhiều chương trình giải trí hấp dẫn thu hút du khách

TP - Hàng loạt hoạt động vui chơi, giải trí sẽ được tổ chức ở Đồ Sơn như Hội chợ Du lịch Thương mại Hải Phòng, chọi trâu du lịch, lướt ván, nhảy dù, bóng chuyền bãi biển, quần vợt...

“Ổn định giá ăn nghỉ, nhiều công trình vui chơi giải trí hiện đại, phong phú liên tiếp trình làng, an ninh trật tự được giữ gìn tốt nhất và đặc biệt là các chương trình vui chơi liên tục được tổ chức trong những ngày diễn ra Liên hoan Du lịch Hải Phòng 2006 từ 28/4 đến 3/5 nhằm đem đến cho du khách ấn tượng một Đồ Sơn mới chuyển mình đi lên” - là lời khẳng định của Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Trần Văn Hiếu.

Hàng loạt hoạt động vui chơi, giải trí được tổ chức ở Đồ Sơn như Hội chợ Du lịch Thương mại Hải Phòng, chọi trâu du lịch, lướt ván, nhảy dù, bóng chuyền bãi biển, quần vợt... sẽ đem lại cho du khách cảm giác mới về khu du lịch Đồ Sơn năng động, tươi trẻ...

Đặc biệt, một hoạt động được nhiều người quan tâm là hưởng ứng Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 do báo Tiền Phong tổ chức, 28 người đẹp đất Cảng đã qua sơ khảo sẽ tham dự Vòng Chung khảo Cuộc thi Hoa hậu Hải Phòng 2006 tổ chức tại Đồ Sơn vào 2 đêm 28/4 và 1/5.

Các Hoa hậu, á hậu và một số người đẹp đoạt giải trong Cuộc thi này sẽ được tuyển chọn tham dự Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá