Hai taxi đâm nhau một cháu bé bị thương

Khoảng 10h30 sáng nay, 11/10 tại ngã tư Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội đã xảy ra tai nạn khá nghiêm trọng giữa hai xe taxi. Một cháu bé đi taxi bị thương trong khi 2 lái xe không hề hấn gì.

Hai xe gặp nạn là taxi Mai Linh (BKS 29Y-0213) và taxi Thăng Long (BKS 30K-2030).

 
Hai xe taxi đều hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Một chiếc đang đi từ đường Nguyễn Cơ Thạch hướng ra lối Hồ Tùng Mậu - Cầu Diễn, một xe đi từ Mỹ Đình thẳng hướng vào khu đô thị Mỹ Đình I. Do không tập trung quan sát, hai xe đã va vào nhau và văng đi khá xa.

Những người dân chứng kiến ở đây cho biết, hai xe taxi đều đi với tốc độ khá nhanh qua ngã tư này và bất ngờ đâm vào nhau khi không làm chủ được tốc độ.

Cú va đập là rất mạnh khiến cả hai xe đều xoay một vòng và nằm cách nhau tới hơn 4m.

Hậu quả của vụ tai nạn là taxi Thăng Long đã bẹp gần hết đầu xe. Hai đèn pha phía trước bị vỡ, vỏ xe bị gập cong. Chiếc xe này cũng không thể điều khiển được nữa nên để giải quyết vụ việc, cơ quan chức năng đã phải nhờ tới đội cứu hộ giao thông đưa về trụ sở Đội CSGT.

Trong khi đó, xe taxi Mai Linh cũng hỏng khá nặng. Toàn bộ vỏ xe phía bên phải đã bị bẹp sâu vào tới gần 10cm. Kính bên phải của xe cũng bị vỡ nát.

Điều đáng nói là trong khi xảy ra tai nạn, trên xe taxi Mai Linh còn chở một cháu bé . Sau vụ va chạm, cháu bé đã bị thương và hiện tại đã được đem đi cấp cứu tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công an. Trong khi đó cả hai lái xe đều không bị thương tích gì nghiêm trọng.

Hiện tại, cả hai xe taxi này đã được đưa về trụ sở Đội CSGT để làm rõ nguyên nhân

Theo Phạm Thịnh
CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá