Hai thanh niên tông xe vào thành cầu rồi rơi xuống kênh thương vong

TPO - Hai thanh niên điều khiển xe gắn máy đang chạy trên cầu Nguyễn Văn Cừ, quận 8, TPHCM thì bất ngờ tông thẳng vào thành cầu rồi văng xuống kênh khiến một người chết, một người bị thương.

Hiện trường tai nạn
Hiện trường tai nạn

Người dân cho biết, khoảng 16h chiều 17/4, hai thanh niên chở nhau bằng xe máy mang biển số 79Z1 – 758.29, lưu thông qua cầu Nguyễn Văn Cừ theo hướng từ quận 5 về quận 8.

Đến đoạn giữa cầu, thì bất ngờ tông vào thành cầu khiến cả 2 người này văng qua lan can rơi xuống kênh Tàu Hũ – Bến Nghé. Một người đã bơi được vào bờ nên may mắn thoát chết nhưng bị thương và tinh thần hoảng loạn, người còn lại bị nước nhấn chìm.

Hai thanh niên tông xe vào thành cầu rồi rơi xuống kênh thương vong - ảnh 1 Lực lượng chức năng tìm kiếm người gặp nạn
Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc PCCC TPHCM có mặt tìm kiếm người mất tích.
Đến 17h15 cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy ở gần khu vực bị nạn. Tai nạn khiến giao thông qua khu vực ùn tắc kéo dài. Theo người dân, tại một số điểm trên cầu Nguyễn Văn Cừ có lan can cầu lại rất thấp, dễ gây nguy hiểm cho người lưu thông qua cầu nếu xảy ra va quẹt.
Hai thanh niên tông xe vào thành cầu rồi rơi xuống kênh thương vong - ảnh 2 Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ
Hai thanh niên tông xe vào thành cầu rồi rơi xuống kênh thương vong - ảnh 3 Tai nạn khiến giao thông qua khu vực ùn tắc nghiêm trọng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá