Hai vợ chồng nhập viện cấp cứu nghi bị đầu độc

TPO - Sáng 15/2, nguồn tin từ công an xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hai vợ chồng bị ngộ độc hiện đang cấp cứu, điều trị tại bệnh viện Nhiệt Đới, thành phố Hồ Chí Minh.

Bà Thìn kể lại sự việc.
Bà Thìn kể lại sự việc.

Trước đó sáng ngày 14/2, anh Nguyễn Thế Bảo (41 tuổi) cùng vợ là chị Trần Thị Tuyết Nga (33 tuổi) ở thôn 7 xã Ea Bar, đi tưới nước cà phê trong rẫy thuộc xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn.

Đến 9 giờ, chị Nga uống chai nước mang từ nhà đi, lúc sau thấy trong người mệt mỏi, nôn ói. Anh Bảo uống theo sau đó cũng có biểu hiện tương tự nên gọi điện cho người nhà đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu, súc ruột thải độc tố rồi chuyển xuống bệnh viện Nhiệt Đới tiếp tục điều trị. Hiện sức khỏe hai vợ chồng đã ổn định, bác sĩ đang lấy mẫu xét nghiệm tìm nguyên nhân ngộ độc.

Bà Phạm Thị Thìn, mẹ anh Bảo cho biết, nước ống mang từ nhà đi đã được nấu, lọc kỹ, hai vợ chồng cũng không có mâu thuẫn nên không có chuyện chúng tự đầu độc, tôi nghi ngờ có người hại.

Đại diện công an huyện Buôn Đôn phối hợp với công an xã Ea Bar và Ea Nuôl cũng đã xuống hiện trường xác minh thông tin, điều tra sự việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng