Hai xe khách đấu đầu, 6 người thương vong

TPO - Ít nhất đã có 2 người chết, 4 người bị thương trong vụ hai xe khách đấu đầu trên QL 1A, đoạn qua tỉnh Phú Yên vào rạng sáng ngày 18/7.

Hai xe khách đấu đầu, 6 người thương vong

TPO - Ít nhất đã có 2 người chết, 4 người bị thương trong vụ hai xe khách đấu đầu trên QL 1A, đoạn qua tỉnh Phú Yên vào rạng sáng ngày 18/7.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này xảy ra lúc 4g sáng 18/7, tại km 1268+500 trên QL 1A, đoạn qua thôn Hòa Hiệp, xã Xuân Thịnh, TX Sông Cầu (Phú Yên).

Xe khách 77H8-1098 do Nguyễn Văn Cánh (SN 1985, trú ở Khánh Lợi, Cát Khánh, Phù Cát, Bình Định) điều khiển đang lưu hành theo hướng nam-bắc, đã gây tai nạn với xe ô tô khách 49B-00243 do Vũ Văn Quân (SN 1981, trú ở huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) điều khiển lưu hành ngược chiều. Tai nạn đã làm 2 người chết tại chỗ, đó là chị Lê Thị Lời (SN 1971, quê ở Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) và một người chưa xác định được danh tính. Ngoài ra, tai nạn đã làm bốn người bị thương nặng. Tai nạn cũng đã khiến 2 chiếc xe khách hư hỏng hoàn toàn.

Em Bùi Thị Hồng Thắm (19 tuổi, quê ở Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng), người đi trên xe khách 49B-00243 bị thương trên đầu, phải khâu hơn chục mũi kim, hốt hoảng kể: “Hành khách đang ngủ, bỗng nghe một tiếng ầm, tất cả hoảng loạn, chen nhau chui qua các cửa sổ kính vỡ. Thoát ra được khỏi xe, nhìn sang xe bên kia thấy nhiều người bị hất văng ra ngoài, thương tích đầy mình.

Thương tâm nhất là anh Nguyễn Út (SN 1972)-chồng chị Lời cùng hai đứa con 11 tuổi và 7 tuổi đi trên xe 77H8-1098 bị thương nặng.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, CSGT Công an Phú Yên đã có mặt ở hiện trường, tiến hành phân luồng giao thông và cùng với người dân địa phương sơ cấp cứu và đưa những người bị thương vào viện.

Hiện Công an tỉnh Phú Yên đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá