Hai xe taxi Vinasun bị đốt cháy trước siêu thị

TP - Khoảng 15 giờ ngày 4-10, một chiếc taxi 7 chỗ ngồi của hãng Vinasun biển số 56M 1839 đậu chờ khách trước Siêu thị Coopmart đường Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP.Vũng Tàu bốc cháy dữ dội, kèm theo cháy là những tiếng nổ.

Hai xe taxi Vinasun bị đốt cháy trước  siêu thị

Lạng Sơn: Đánh kiểm lâm, đốt xe gỗ phi tang

Hai chiếc xe bị đốt
Hai chiếc xe bị đốt.

Ngọn lửa từ chiếc taxi 7 chỗ cháy quá lớn đã lan sang chiếc xe taxi khác, cũng của hãng này, biển số 56M1958 đậu cạnh đó. Lực lượng chữa cháy của siêu thị dùng nước và bình CO2 để dập đám cháy nhưng không thể thắng được hàng trăm lít xăng trong chiếc xe taxi 7 chỗ. Khoảng 20 phút sau, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của Công an BR-VT tới hiện trường thì đám cháy mới được khống chế hoàn toàn. Tuy nhiên chiếc taxi 7 chỗ đã bị cháy rụi, chiếc taxi 4 chỗ bị cháy phần đuôi.

Trong lúc lực lượng chữa cháy tập trung dập lửa, theo tố cáo của người dân, đại úy CSGT công an tỉnh BR-VT Lê Quang Tuấn và hai đại úy CSGT Công an TP Vũng Tàu Lê Ngọc Cường và Nguyễn Tâm Phú, trong lúc đi làm nhiệm vụ, đã khống chế được kẻ đốt taxi hãng Vinasun.

Nguyễn Anh Tú tại trụ sở công an
Nguyễn Anh Tú tại trụ sở công an.

Khi kẻ đốt taxi bị quật ngã, đại úy Tuấn thu được trong người tên này một dao bấm dài và nắp bình xăng. Kẻ đốt xe taxi ngay sau đó đã được dẫn giải về công an phường 7, TP Vũng Tàu để lập biên bản.

Tại Công an phường, gã đốt taxi khai tên là Nguyễn Anh Tú, SN 1972, trú tại số 10/1 Huyền Trân Công Chúa, phường 8, TP Vũng Tàu. Một cán bộ công an phường 7, TP Vũng tàu cho hay Tú đã từng bị công an phường xử lý hành chính về tội gây rối và chống người thi hành công vụ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá