Hàng chục công nhân ở An Giang bị ngất

Trưa qua, trong lúc đang làm việc tại nhà máy chế biến, hàng chục nữ công nhân của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản An Giang - AFA đã đột ngột bị choáng và sau đó lần lượt ngất xỉu.

Khoảng 500 nữ công nhân khác đang làm việc trông thấy đồng nghiệp bị ngất đã có biểu hiện mệt mỏi, hoa mắt. Ban giám đốc công ty lập tức cho toàn bộ số nữ công nhân này nghỉ việc và yêu cầu họ rời khỏi công ty; đồng thời tiến hành sơ cứu tại chỗ đối với số công nhân bị ngất.

Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang đã huy động 2 xe cứu thương đến hiện trường tham gia cấp cứu và chuyển những người bị nạn đến cơ sở y tế. Đến 16h cùng ngày, hầu hết bệnh nhân đã hồi phục, còn lại một người tên Nguyễn Thị Diệu (18 tuổi) có dấu hiệu huyết áp cao, tim đập nhanh đang được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Bác sĩ Nguyễn Văn Ngãi, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang cho biết, nhiều khả năng công nhân bị ngất hàng loạt là do kiệt sức, tâm lý không ổn định dẫn đến phản ứng bệnh lý mang tính dây chuyền.

Bảo vệ công ty cản trở báo chí, không cho tiếp cận người bệnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá