Hàng chục người kêu cứu trong xe khách bị lật

Rạng sáng nay (18-11), xe khách chở 30 người đang đừng đèn đỏ trên quốc lộ 1A, đoạn qua quận Thủ Đức (TP HCM), bị xe container đâm mạnh từ phía sau và lật ngang. Tai nạn làm 12 người nhập viện.

Hàng chục người kêu cứu trong xe khách bị lật

4h50, xe khách do tài xế Lý Ngọc Chắc (47 tuổi, ở Hậu Giang) chở khoảng 30 hành khách vừa xuất bến xe miền Đông về Bình Thuận. Đang dừng đèn đỏ trên quốc lộ 1A - đường số 14 (đoạn qua phường Linh Trung, quận Thủ Đức), ôtô này bị xe container từ phía sau lao đến tông mạnh nên lật nhào.

Tài xế xe container rời khỏi hiện trường, bỏ mặc hàng chục nạn nhân kẹt cứng trong xe khách kêu la cầu cứu. Người đi đường đã cùng nhau đập cửa kéo các nạn nhân ra ngoài trong tình trạng thương tích đầy người.

Lãnh đạo quận Thủ Đức thăm hỏi các nạn nhân trong vụ tai nạn. Ảnh: VnExpress
Lãnh đạo quận Thủ Đức thăm hỏi các nạn nhân trong vụ tai nạn. Ảnh: VnExpress.

"Xe vừa lăn bánh khởi hành nên mọi người đều thức. Khi xe đừng đèn đỏ thì tôi nghe tiếng đâm mạnh từ phía sau, xe quay ngang rồi lật nhào. Mọi người kêu la cầu cứu thất thanh", hành khách Hoàng Minh Thuận (35 tuổi), một trong số những người thoát nạn kể lại.

Công an quận Thủ Đức đến lập biên bản, kéo chiếc xe bị nạn rời khỏi hiện trường.

Theo Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức, trong 12 nạn nhân được đưa vào cấp cứu có 3 trẻ em. 7h cùng ngày, 10 người bị thương nhẹ được xuất viện, 2 trường hợp bị nặng là bà Lê Thị Lan (44 tuổi) và Cao Thị Hương (28 tuổi) vẫn còn nằm điều trị.

Theo An Nhơn
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá