Hàng chục người khiêng ô tô cứu cô gái mắc kẹt

Khi phát hiện cô gái bị mắc kẹt dưới gầm ô tô sau tai nạn, hàng chục người dân hai bên đường đã cùng nhau hợp sức khiêng ô tô ra ngoài và đưa cô gái đi cấp cứu.

Hàng chục người khiêng ô tô cứu cô gái mắc kẹt

Vụ tai nạn xảy ra lúc 20h30 ngày 13/12 trên đường Hoàng Diệu đoạn gần ngã tư Hoàng Diệu – Lê Thạch – Nguyễn Trường Tộ, P.12, Q.4 làm một cô gái bị mắc kẹt dưới gầm xe ô tô.

Hiện trường vụ ô tô gây tai nạn cuốn cô gái vào gầm. Hàng chục người dân đã hợp sức khiêng xe cứu cô gái
Hiện trường vụ ô tô gây tai nạn cuốn cô gái vào gầm. Hàng chục người dân đã hợp sức khiêng xe cứu cô gái.

Thời điểm trên, người dân nghe một tiếng “rầm” khá lớn liền nhìn ra thì thấy một chiếc ô tô hiệu Toyota Yaris chạy lùi rất nhanh đã tông vào một xe máy. Sau khi tông xe máy, chiếc ô tô vẫn chạy, cuốn theo chiếc xe máy đang bị kẹt dưới gầm xe.

Chạy lùi được vài mét đến phần vạch trắng dành cho người đi bộ, chiếc ô tô tông vào một cô gái (gần 20 tuổi) đang đi xe đạp qua đường và cuốn cả người lẫn xe vào gầm. Chỉ đến khi leo lên dải phân cách giữa hai chiều đường Hoàng Diệu, xe mới dừng lại được.

Theo người dân, chiếc ô tô hiệu Toyota Yaris do một người đàn ông điều khiển lưu thông trên đường Hoàng Diệu, hướng từ Nguyễn Tất Thành về Khánh Hội.

Xe cứu hộ di dời hiện trường
Xe cứu hộ di dời hiện trường .

Dù bị cú tông cực mạnh nhưng anh thanh niên điều khiển xe máy nhanh trí lăn ra khỏi phần đường chiếc xe ô tô đang lùi nên may mắn thoát nạn. Còn cô gái do bị cuốn vào gầm ô tô bị thương khá nặng đã la hét kêu cứu.

Nghe thấy tiếng kêu thảm thiết của thiếu nữ, hàng chục người dân hai bên đường nhanh chóng chạy đến hợp sức khiêng một phần xe ô tô lên, vài người khác lôi cô gái ra ngoài, gọi xe cấp cứu đưa cô gái đến bệnh viện. Một người dân tham gia giải cứu cô gái cho biết, cô gái lúc được cứu ra tuy vẫn còn tỉnh nhưng có dấu hiệu bị thương khá nặng ở phần chân, tay, đầu và xây xát nhiều ở phần mặt.

Tại hiện trường, xe máy của anh thanh niên và xe đạp của cô gái bị hư hỏng nặng, biến dạng. Chiếc ô tô bị hư hỏng nặng phần đuôi và hư hỏng nhẹ phần đầu.

Vụ việc sau đó được cơ quan chức năng Q.4 đến điều tra, xử lý.

Theo Tri Thức

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng