Hàng chục người khiêng xe buýt cứu nạn nhân trong gầm

Xe buýt bất ngờ lao vào đám đông đang bị ùn tắc phía trước rồi cuốn một phụ nữ vào gầm xe. Người dân xung quanh cùng nhau nâng nghiêng xe buýt đưa nạn nhân ra ngoài cấp cứu.

Người phụ nữ gặp nạn được người dân nâng xe buýt, đưa ra ngoài chăm sóc trong lúc chờ xe chở đi cấp cứu. Ảnh: Người dân cung cấp.
Người phụ nữ gặp nạn được người dân nâng xe buýt, đưa ra ngoài chăm sóc trong lúc chờ xe chở đi cấp cứu. Ảnh: Người dân cung cấp.

Vụ tai nạn xảy ra sáng ngày 9/5, tại giao lộ Nguyễn Đình Chiểu – Phạm Ngọc Thạch (quận 3, TP HCM).

Thời điểm trên, giao lộ Nguyễn Đình Chiểu – Phạm Ngọc Thạch đang bị ùn tắc giao thông thì xe buýt mã số 150 tuyến Tân Vạn – Chợ Lớn, lưu thông theo hướng từ Đinh Tiên Hoàng về Lý Thái Tổ, chạy đến.

Vừa qua ngã tư, xe buýt bất ngờ lao vào đám đông đang bị ùn tắc phía trước, tông thẳng vào một phụ nữ đi xe đạp và cuốn người này vào gầm. Xe buýt tiếp tục tông vào một phụ nữ điều khiển xe máy khiến người này ngã xuống đường mới chịu dừng. Người đi xe máy may mắn bị thương nhẹ.

Hàng chục người khiêng xe buýt cứu nạn nhân trong gầm - ảnh 1 Một số tài xế taxi từ chối chở người gặp nạn dù công an và người dân ra sức thuyết phục. Ảnh: Người dân cung cấp.
Người phụ nữ đi xe đạp bị bánh xe buýt cán lên hai chân, mắc kẹt dưới gầm và bất tỉnh. Hàng chục người dân tại hiện trường cùng hợp sức, nâng nghiêng xe buýt, đưa nạn nhân ra ngoài.

Khi mọi người chăm sóc, cầm máu cho phụ nữ bị xe buýt cán, nhiều người khác tìm xe để chở đi nạn nhân cấp cứu.

Tuy nhiên, một số tài xế taxi không chịu dừng lại với lý do “hành khách đang chờ”, dù người dân cùng công an đã chặn xe, thuyết phục.

Hàng chục người khiêng xe buýt cứu nạn nhân trong gầm - ảnh 2 Một tài xế taxi dừng lại, người dân đưa nạn nhân lên xe đi cấp cứu. Ảnh: Người dân cung cấp.
Khoảng 20 phút sau tai nạn, người dân mới thuyết phục được một tài xế taxi bảy chỗ đưa nạn nhân vào bệnh viện.

Tài xế và phụ xe buýt rời khỏi hiện trường sau khi xảy ra tai nạn. Lực lượng chức năng quận 3, TP HCM đã có mặt hiện trường để xử lý, điều tra.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng