Hàng chục thợ cắt tóc miễn phí ở vỉa hè Thủ đô

TPO - Hơn 1 tuần nay, cứ vào buổi chiều, khoảng 10 thợ cắt tóc lại có mặt khu vực đường Tố Hữu (Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) cắt tóc miễn phí cho người dân.

Hơn tuần nay, cứ vào buổi chiều hàng ngày, khoảng 10 thợ cắt tóc lại có mặt tại khu vực đường Tố Hữu (Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) cắt tóc miễn phí cho người dân.
Hơn tuần nay, cứ vào buổi chiều hàng ngày, khoảng 10 thợ cắt tóc lại có mặt tại khu vực đường Tố Hữu (Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) cắt tóc miễn phí cho người dân.
Hàng chục thợ cắt tóc miễn phí ở vỉa hè Thủ đô - ảnh 1 Được biết, họ đang là những thợ cắt tóc làm việc tại Hà Nội. Với mục đích mong muốn được giúp đỡ mọi người từ chính công việc mình đang làm và một phần để nâng cao tay nghề.
Hàng chục thợ cắt tóc miễn phí ở vỉa hè Thủ đô - ảnh 2 Như thường lệ thời gian cắt tóc miễn phí từ 14h-18h hàng ngày.
Hàng chục thợ cắt tóc miễn phí ở vỉa hè Thủ đô - ảnh 3 Mỗi ngày có hàng chục người đến cắt tóc miễn phí. Có thời điểm nhiều người phải chờ do số lượng người có nhu cầu cắt tóc quá đông.
Hàng chục thợ cắt tóc miễn phí ở vỉa hè Thủ đô - ảnh 4 Thợ cắt tóc nữ cũng có mặt để cắt tóc cho người dân.
Hàng chục thợ cắt tóc miễn phí ở vỉa hè Thủ đô - ảnh 5
Hàng chục thợ cắt tóc miễn phí ở vỉa hè Thủ đô - ảnh 6
Hàng chục thợ cắt tóc miễn phí ở vỉa hè Thủ đô - ảnh 7 Những người đến cắt tóc ở nhiều lứa tuổi khác nhau 
Hàng chục thợ cắt tóc miễn phí ở vỉa hè Thủ đô - ảnh 8 Đồ nghề cắt tóc được chuẩn bị đầy đủ.
Hàng chục thợ cắt tóc miễn phí ở vỉa hè Thủ đô - ảnh 9 Anh Đỗ Đức Hiếu (Vạn Phúc, Hà Nội) cho biết, lúc đầu mình đi qua thấy có biển cắt tóc miễn phí nên vào thử. “Dù là cắt tóc hay bất kể làm một việc hữu ích đều có ý nghĩa lớn với những người nghèo”, anh Hiếu chia sẻ.
Hàng chục thợ cắt tóc miễn phí ở vỉa hè Thủ đô - ảnh 10
Hàng chục thợ cắt tóc miễn phí ở vỉa hè Thủ đô - ảnh 11 Nguyễn Chính Đạt (SN 1999) cho biết, mình đã cắt tóc được hơn 1 tuần tại khu vực Vạn Phúc. Trước đó tại khu vực Phùng Khoang (Hà Nội) cũng có chương trình cắt tóc miễn phí cho mọi người được gần 1 năm.
Hàng chục thợ cắt tóc miễn phí ở vỉa hè Thủ đô - ảnh 12
Hàng chục thợ cắt tóc miễn phí ở vỉa hè Thủ đô - ảnh 13 Khi cắt xong mọi người đều ưng ý với 'quả đầu mới'
Hàng chục thợ cắt tóc miễn phí ở vỉa hè Thủ đô - ảnh 14

Tại khu vực cắt tóc cũng có một hòm từ thiện của những người đến cắt tóc ủng hộ, sau đó nhóm sẽ mua quà tặng cho trẻ em không may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng