Hàng không tăng chuyến và tặng quà thiếu nhi

TP- Từ 1-6 đến 31-8 tới đây, Vietnam Airlines (VNA) sẽ tăng thêm 826 chuyến bay trên các đường bay nội địa. Theo đó, VNA sẽ tăng cường 204 chuyến bay giữa Hà Nội và TP HCM; 60 chuyến bay giữa TP HCM và Đà Nẵng, và 132 chuyến bay giữa Hà Nội và Đà Nẵng.

Hàng không tăng chuyến và tặng quà thiếu nhi

Các đường bay du lịch, VNA cũng đồng loạt tăng chuyến như Hà Nội - Huế (88 chuyến), TPHCM - Huế (28 chuyến), Hà Nội - Đồng Hới (48 chuyến), TPHCM - Đồng Hới (48 chuyến), TPHCM - Buôn Ma Thuột (34 chuyến), TPHCM - Nha Trang (34 chuyến), Hà Nội - Nha Trang (18 chuyến), TPHCM - Phú Quốc (114 chuyến), Hà Nội- Điện Biên (18 chuyến).

* Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JP) cũng vừa cho biết sẽ tặng quà cho trẻ em trên các chuyến bay khởi hành trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6. Theo đó, quà tặng sẽ được đội ngũ tiếp viên trao tận tay cho trẻ em dưới 12 tuổi trên mỗi chuyến bay.

Tổng cộng có 40 chuyến bay nội địa do JP khai thác sẽ cất cánh trong ngày 1-6. Dự kiến có khoảng 500 trẻ em sẽ bay cùng gia đình trên các chuyến bay của Jetstar Pacific trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá